Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng

19 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22712)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, tài khoản @evleaks đã đăng tải một số hình ảnh của Samsung Galaxy S7 phiên bản Active, đây sẽ là kế nhiệm mới của dòng smartphone cao cấp bền bỉ, thay thế cho Galaxy S6 Active.

Có vẻ như trong thời gian đầu, Galaxy S7 Active sẽ chỉ dành cho thị trường Mỹ. Dòng Active có đặc điểm nổi bật nhất là chống sốc và chống nước tốt hơn rất nhiều so với dòng Galaxy S thông thường, cùng với đó là các phím cứng riêng biệt được trang bị để điều khiển dễ dàng hơn khi ở dưới nước.


Hình ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy S7 Active phiên bản màu vàng, có thể sẽ có tên thương mại là Galaxy S7 Active “desert camo”. Galaxy S7 Active vẫn sẽ mang đầy đủ các thông số của bản S7 thông thường, bao gồm chip Snapdragon 820, RAM 4GB, camera chính 12 MP, camera trước 5 MP, hiện chưa rõ thông số về dung lượng pin cũng như mức giá.
520Vote
414Vote
311Vote
25Vote
12Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2017
Andy Rubin, cha đẻ của Android, một trong những hệ điều hành di động có thị phần áp đảo hiện nay, đã từng tiết lộ hình ảnh góc phía đỉnh một chiếc smartphone lạ,
18 Tháng Tư 2017
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures".
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.
14 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, sau khi chi tiền để nhuộm xanh cả Quảng trường Thời đại bằng các màn hình khổng lồ phát video quảng cáo Galaxy S8,
14 Tháng Tư 2017
Trong năm 2016, khi iPhone 7 Plus được ra mắt với dung lượng RAM 2GB, nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn 1 GB, đã góp phần thu hút người dùng chọn mua phiên bản màn hình lớn hơn.
11 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.