Đón Xem Sự Kiện Của Apple Vào Ngày 9/9. Sẽ Ra Mắt iPhone 6, iWatch?

06 Tháng Tám 201412:04 SA(Xem: 12247)
Đón Xem Sự Kiện Của Apple Vào Ngày 9/9. Sẽ Ra Mắt iPhone 6, iWatch?
Apple đã chính thức thông báo một sự kiện truyền thông được tổ chức vào thứ ba, ngày 9/9 sắp tới, đây cũng là sự kiện được đông đảo người dùng yêu công nghệ quan tâm.

Cũng như sự kiện tháng 9 tổ chức hàng năm của Apple, tâm điểm của sự kiện năm nay là chiếc iPhone 6 với rất nhiều thông tin rò rỉ như sở hữu màn hình lớn hơn 4,7 và 5,5 inch, sử dụng vi xử lý A8 mới cùng thiết kế bo tròn và đặc biệt màn hình của máy có thể sử dụng vật liệu sapphire cao cấp. Cho tới thời điểm hiện tại, Apple chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về những thông tin rò rỉ trên.

blank
Hiện có rất nhiều thông tin về chiếc iPhone 6, thậm chí mô hình hoàn chỉnh của smartphone chưa "chào đời" này đã được bán tràn lan trên các trang mạng. Báo cáo gần đây cho biết nhiều khả năng phiên bản iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ bị trì hoãn do thiếu nguồn cung.


blank
Ảnh chụp rõ nét mặt lưng của sản phẩm được cho là iPhone 6.

Trong sự kiện ngày 9/9 năm nay, không chỉ có iPhone 6 thu hút sự quan tâm của người dùng mà chiếc đồng hồ thông minh iWatch cũng được đặt trong "tầm ngắm" của dân công nghệ. Cuộc đua smartwatch đang dần dần nóng lên, nhất là khi đối thủ của Apple là Google đã giới thiệu hệ điều hành cho thiết bị đeo được Android Wear cùng ba sản phẩm đầu tiên, nổi bật nhất là chiếc Moto 360.

Tính tới thời điểm hiện tại mọi thông tin đều dừng ở mức độ rò rỉ, chúng ta chỉ có thể biết chắc chắn khi sự kiện được diễn ra. Và như mọi năm, tôi tin rằng Apple sẽ không để người hâm mộ thất vọng.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2015
Được thiết kế dành cho một số điện thoại Android cao cấp, ExoDrive đi kèm với một khe cắm thẻ microSD, có thể chứa thẻ dung lượng tối đa lên tới 128GB.
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.