Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”

24 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24108)
Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”
blank
Trong những năm 2004, thời của game World of Warcraft vừa ra mắt, Gmail của Google vừa được phát hành, Facebook lần đầu tiên kết nối con người với nhau, và có lẽ Motorola Razr là niềm mơ ước của bất cứ ai, nó đã đạt được doanh số hơn 100 triệu chiếc trong thời kỳ trước iPhone.

Hiện thuộc quyền sở hữu của Lenovo, các dòng điện thoại smartphone của Motorola như Moto X vẫn chưa thể tạo được một sự thành công như Razr.


Đến hạ tuần tháng 05/2016, một đoạn video ngắn đã được Motorola Mobility đăng tải trên YouTube, cho thấy dấu hiệu dòng sản phẩm Motorola Razr có thể sẽ được “hồi sinh”:


Đoạn video kết thúc bằng dòng chữ “TTYL” (Talk to you later – Sẽ nói chuyện với bạn sau). Trong khi đó, thời gian của sự kiện Lenovo Tech Word sẽ diễn ra vào ngày 09/07/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
527Vote
44Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.752
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2014
iPhone 6 dự đoán có thể xuất hiện phiên bản giá rẻ không sử dụng kính sapphire.
15 Tháng Tám 2014
Mới đây, Google vừa tung ra 4 video quảng cáo nhằm đánh bóng tên tuổi của nền tảng Android Wear dành cho các thiết bị đeo.
14 Tháng Tám 2014
HTC One M8 được trình làng vào ngày 25 tháng 03 năm 2014. Nó đã có mặt ngay tại các cửa hàng Verizon Wireless với giá 199 USD cho một hợp đồng 2 năm.
14 Tháng Tám 2014
LG G3 có màn hình và máy ảnh tuyệt vời, 2 tính năng rất quan trọng đối với hầu hết người dùng.
14 Tháng Tám 2014
Có lẽ hiện tại thì niềm quan tâm nhất của một số người là về Samsung Galaxy Note 4.
13 Tháng Tám 2014
Theo một số nguồn tin mới đây, Samsung đã sẵn sàng cho kế hoạch ra mắt chiếc smartphone kế thừa của Galaxy Mega 5.8 và Galaxy Mega 6.3.