Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”

24 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24143)
Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”
blank
Trong những năm 2004, thời của game World of Warcraft vừa ra mắt, Gmail của Google vừa được phát hành, Facebook lần đầu tiên kết nối con người với nhau, và có lẽ Motorola Razr là niềm mơ ước của bất cứ ai, nó đã đạt được doanh số hơn 100 triệu chiếc trong thời kỳ trước iPhone.

Hiện thuộc quyền sở hữu của Lenovo, các dòng điện thoại smartphone của Motorola như Moto X vẫn chưa thể tạo được một sự thành công như Razr.


Đến hạ tuần tháng 05/2016, một đoạn video ngắn đã được Motorola Mobility đăng tải trên YouTube, cho thấy dấu hiệu dòng sản phẩm Motorola Razr có thể sẽ được “hồi sinh”:


Đoạn video kết thúc bằng dòng chữ “TTYL” (Talk to you later – Sẽ nói chuyện với bạn sau). Trong khi đó, thời gian của sự kiện Lenovo Tech Word sẽ diễn ra vào ngày 09/07/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
527Vote
44Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.752
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2014
Lumia chạy Android là mong ước của rất nhiều người.
07 Tháng Bảy 2014
Đường ăng ten được thiết kế nhỏ hơn giúp thiết bị sang trọng và không thô như các bản mẫu trước đây.
06 Tháng Bảy 2014
Theo đó, phiên bản iPhone 5c 16 và 32 GB do VinaPhone bán ra lần lượt có giá bán là 8,5 và 9,9 triệu đồng.
05 Tháng Bảy 2014
Trước đó, cũng có những tin đồn cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải cao hơn (960x1074) cùng mới một dòng chip Apple A8 hoàn toàn mới.
04 Tháng Bảy 2014
Lumia 930 đã chính thức cho đặt hàng từ ngày 1/7 với giá bán gần 13 triệu đồng.
04 Tháng Bảy 2014
Cấu hình tầm trung, thiết kế không có nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là trải nghiệm không có sự đột phá so với các dòng thiết bị cùng tầm, thì giá bán ngang ngửa smartphone cao cấp chính là điều đang giết chết các điện thoại mini hiện nay.