Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm

05 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 25201)
Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Lumigon – hãng điện thoại Đan Mạch đã ra mắt chiếc smartphone Lumigon T3 mới.

Theo đó, Lumigon T3 được làm từ khung thép 316, cảm ứng ở mặt lưng và cảm biến độ cao, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tay ở mặt trước. Máy được bố trí một dải đèn LED ở vị trí loa thoại sẽ sáng lên khi nhận được thông báo mới, một nút bấm riêng để kích hoạt nhanh các phần mềm/dịch vụ, cổng hồng ngoại điều khiển thiết bị điện trong nhà, loa stereo đặt dưới đáy máy, cảm biến vân tay 360 độ và đặc biệt là một phần cảm ứng ở mặt sau mà Lumigon gọi là Back Touch. Về cảm biến tay, nó dùng để nhận diện các cử chỉ tay của người dùng, chẳng hạn như vẫy tay để tắt báo thức.


Về cấu hình, Lumigon T3 có màn hình AMOLED 4.8 inch, độ phân giải 720p, dùng kính cường lực Gorilla Glass 4, chip MediaTek Helio X10 8 nhân, xung nhịp 2.2GHz, 3GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Lumigon T3 có camera chính 13MP quay phim 4K và một camera phụ 4MP kèm theo 2 flash hồng ngoại để quay phim và chụp hình khi trong điều kiện ban đêm; trong khi đó, máy cũng có camera trước 5MP quay phim 2K. Máy cũng có tính năng chống bụi, chống nước, hỗ trợ 2 nano SIM và sạc không dây, dùng 2 loa ngoài stereo, âm thanh 24 bit 192kHz.

Lumigon T3 chạy Android 6.0, có giá từ 925 USD, riêng phiên bản mạ vàng có giá khoảng 1200 USD.
59Vote
43Vote
31Vote
25Vote
12Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2018
Galaxy S9 đã bắt đầu được phát hành rộng khắp tại các thị trường trên thế giới, còn Galaxy Note9 sẽ giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2018.
12 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, nền công nghiệp sản xuất của Hàn Quốc đang lo lắng về doanh số bán ra của iPhone X trong thời gian qua và những quý tiếp theo. Tuy nhiên, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình cho thế hệ iPhone Xs từ tháng 05/2018. Apple và các nhà phân tích tự tin rằng doanh số bán hàng tổng thể của iPhone X có thể đạt 100 triệu chiếc và tất cả đều sử dụng tấm nền OLED từ Samsung.
11 Tháng Tư 2018
Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.
11 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
11 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 đã thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.
10 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng LG có kế hoạch ra mắt một thiết bị mới trong vài tuần tiếp theo.