Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera

06 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 26322)
Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera
blank
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng. Tuy nhiên, đến thượng tuần tháng 06/2016, một số báo cáo mới cho thấy Xperia X dường như đã gặp phải sự cố quá nhiệt với bộ phận camera.

Theo đó, tài khoản Damir Franc trên YouTube đã đăng tải đoạn clip so sánh khả năng quay video giữa Xperia X của Sony và Galaxy S7 của Samsung. Trong màn thử nghiệm, Xperia X đã phát đi những cảnh báo về một số chức năng sẽ bị dừng hoạt động do máy quá nóng.


Những cảnh báo đưa ra bao gồm: máy không thể nhận diện khuôn mặt, không thể tự động xác định hoạt cảnh, không thể theo dõi vật thể. Cuối cùng, chiếc Xperia X buộc phải đưa ra cảnh báo: “Camera buộc phải tạm dừng để giảm nhiệt độ”.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng đây là sự cố quá nhiệt, hay một sự cố liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, tài khoản Damir Franc trên Youtube sau đó đã xóa video nghi vấn camera quá nhiệt trên Sony Xperia X mà không đưa ra bất kì lý giải nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
43Vote
311Vote
23Vote
117Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, Sony chính thức ra mắt Xperia XA Ultra – chiếc phablet 6 inch với viền màn hình siêu mỏng "edge-to-edge". Xperia XA Ultra có thiết kế viền màn hình rất mỏng và khung kim loại.
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, trang Phonearena cho biết, model smartphone flagship Galaxy S7 có thể sẽ có thêm phiên bản "Sport".
16 Tháng Năm 2016
Trong tháng 05/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt dòng smartphone Xperia X để thay thế cho dòng Xperia Z. Cụ thể hơn, sẽ có 3 phiên bản Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance.
15 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, trong năm 2017, rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt đến 5 chiếc smartphone flagship, đặc biệt trong đó sẽ có 1 chiếc sở hữu màn hình gập.
12 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Sammobile đưa tin, Samsung Galaxy Note 6 có thể sẽ sở hữu phần mềm có chức năng tương tự như BlackBerry Hub
10 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Indian Express trích dẫn lời của ông Ravi Shankar Prasad, Bộ trưởng Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông Ấn Độ,