Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera

06 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 26503)
Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera
blank
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng. Tuy nhiên, đến thượng tuần tháng 06/2016, một số báo cáo mới cho thấy Xperia X dường như đã gặp phải sự cố quá nhiệt với bộ phận camera.

Theo đó, tài khoản Damir Franc trên YouTube đã đăng tải đoạn clip so sánh khả năng quay video giữa Xperia X của Sony và Galaxy S7 của Samsung. Trong màn thử nghiệm, Xperia X đã phát đi những cảnh báo về một số chức năng sẽ bị dừng hoạt động do máy quá nóng.


Những cảnh báo đưa ra bao gồm: máy không thể nhận diện khuôn mặt, không thể tự động xác định hoạt cảnh, không thể theo dõi vật thể. Cuối cùng, chiếc Xperia X buộc phải đưa ra cảnh báo: “Camera buộc phải tạm dừng để giảm nhiệt độ”.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng đây là sự cố quá nhiệt, hay một sự cố liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, tài khoản Damir Franc trên Youtube sau đó đã xóa video nghi vấn camera quá nhiệt trên Sony Xperia X mà không đưa ra bất kì lý giải nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
43Vote
311Vote
23Vote
117Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2015
Apple đang chuẩn bị khởi động một chương trình mới nhằm thúc đẩy doanh số iPhone tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, theo một mục tiêu mà Giám đốc điều hành Tim Cook đã đặt ra trước đó.
17 Tháng Ba 2015
Một số hình ảnh và thông tin về chiếc Xperia Z4 của Sony đã xuất hiện trên mạng Internet. Bên cạnh những tin đồn về cảm biến camera, kích thước của máy,
15 Tháng Ba 2015
Có vẻ như Sony Xperia C3 sắp có phiên bản kế nhiệm. Một chiếc điện thoại Sony với tên Xperia Cosmos - vừa lộ diện với đặc điểm nhận dạng khá giống với Xperia C3.
14 Tháng Ba 2015
Tin vui cho các tín đồ của Samsung và loạt phim Avengers: trang SamMobile cho biết Samsung sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge,
12 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Tư (11/03/2015), tờ Electronic Times cho biết công ty công nghệ Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd đã tăng mục tiêu sản xuất cho siêu phẩm smartphone hàng đầu Galaxy, theo sau sự tiếp nhận tích cực từ thị trường.
12 Tháng Ba 2015
Theo tờ Wall Street Journal, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple trang bị công nghệ cảm ứng lực "Force Touch".