Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera

06 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 26517)
Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera
blank
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng. Tuy nhiên, đến thượng tuần tháng 06/2016, một số báo cáo mới cho thấy Xperia X dường như đã gặp phải sự cố quá nhiệt với bộ phận camera.

Theo đó, tài khoản Damir Franc trên YouTube đã đăng tải đoạn clip so sánh khả năng quay video giữa Xperia X của Sony và Galaxy S7 của Samsung. Trong màn thử nghiệm, Xperia X đã phát đi những cảnh báo về một số chức năng sẽ bị dừng hoạt động do máy quá nóng.


Những cảnh báo đưa ra bao gồm: máy không thể nhận diện khuôn mặt, không thể tự động xác định hoạt cảnh, không thể theo dõi vật thể. Cuối cùng, chiếc Xperia X buộc phải đưa ra cảnh báo: “Camera buộc phải tạm dừng để giảm nhiệt độ”.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng đây là sự cố quá nhiệt, hay một sự cố liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, tài khoản Damir Franc trên Youtube sau đó đã xóa video nghi vấn camera quá nhiệt trên Sony Xperia X mà không đưa ra bất kì lý giải nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
43Vote
311Vote
23Vote
117Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2015
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.
03 Tháng Hai 2015
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.
02 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Microsoft đã thông báo sẽ ngưng sản xuất dòng máy tính bảng Nokia Lumia 2520. Đây là thiết bị đầu tiên của Nokia chạy nền tảng Windows RT.
02 Tháng Hai 2015
Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked 2015 ngày 01/03/2015, trong khuôn khổ cuộc triển lãm MWC 2015 tại Tây Ban Nha.
02 Tháng Hai 2015
Một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ về một thiết bị mới của LG, có mã hiệu LG-VS999 đã xuất hiện trong đoạn mã của một trang web thuộc nhà mạng Verizon (Mỹ).
30 Tháng Giêng 2015
Trong khi tình hình kinh doanh của Samsung sau khi kết thúc quý thứ 4 của năm tài chính 2014 khá ảm đạm, thì LG lại có một sự khởi sắc tích cực.