Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera

06 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 26551)
Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera
blank
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng. Tuy nhiên, đến thượng tuần tháng 06/2016, một số báo cáo mới cho thấy Xperia X dường như đã gặp phải sự cố quá nhiệt với bộ phận camera.

Theo đó, tài khoản Damir Franc trên YouTube đã đăng tải đoạn clip so sánh khả năng quay video giữa Xperia X của Sony và Galaxy S7 của Samsung. Trong màn thử nghiệm, Xperia X đã phát đi những cảnh báo về một số chức năng sẽ bị dừng hoạt động do máy quá nóng.


Những cảnh báo đưa ra bao gồm: máy không thể nhận diện khuôn mặt, không thể tự động xác định hoạt cảnh, không thể theo dõi vật thể. Cuối cùng, chiếc Xperia X buộc phải đưa ra cảnh báo: “Camera buộc phải tạm dừng để giảm nhiệt độ”.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng đây là sự cố quá nhiệt, hay một sự cố liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, tài khoản Damir Franc trên Youtube sau đó đã xóa video nghi vấn camera quá nhiệt trên Sony Xperia X mà không đưa ra bất kì lý giải nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
43Vote
311Vote
23Vote
117Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2014
Sony đã công bố sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 01/05/2015, có khả năng lớn hãng sẽ trình làng siêu phẩm Xperia Z4.
11 Tháng Mười Một 2014
AKA là chiếc smartphone Android của LG, có khả năng cá nhân hóa bằng cách biểu lộ cảm xúc dựa trên kết nối với cảm xúc của người dùng.
11 Tháng Mười Một 2014
Microsoft vừa mới giới thiệu chiếc điện thoại Windows Phone đầu tiên mang thương hiệu của riêng mình – Microsoft Lumia 535.
09 Tháng Mười Một 2014
Năm 2013, LG hợp tác với Google sản xuất thiết bị hàng đầu Nexus còn Motorola là nhà sản xuất đầu tiên nhận được bản cập nhật Android mới nhất. Năm 2014,
09 Tháng Mười Một 2014
Microsoft sẽ trình làng chiếc Lumia đầu tiên, không mang ‘bóng dáng’ của Nokia, trong một sự kiện vào ngày 11 tháng 11 năm 2014.
04 Tháng Mười Một 2014
Sự khác biệt chính giữa Z3v so với Z3 là về tuổi thọ pin và thiết kế. Thực tế, Z3v có thiết kế giống với Xperia Z2.