Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera

06 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 26772)
Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera
blank
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng. Tuy nhiên, đến thượng tuần tháng 06/2016, một số báo cáo mới cho thấy Xperia X dường như đã gặp phải sự cố quá nhiệt với bộ phận camera.

Theo đó, tài khoản Damir Franc trên YouTube đã đăng tải đoạn clip so sánh khả năng quay video giữa Xperia X của Sony và Galaxy S7 của Samsung. Trong màn thử nghiệm, Xperia X đã phát đi những cảnh báo về một số chức năng sẽ bị dừng hoạt động do máy quá nóng.


Những cảnh báo đưa ra bao gồm: máy không thể nhận diện khuôn mặt, không thể tự động xác định hoạt cảnh, không thể theo dõi vật thể. Cuối cùng, chiếc Xperia X buộc phải đưa ra cảnh báo: “Camera buộc phải tạm dừng để giảm nhiệt độ”.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng đây là sự cố quá nhiệt, hay một sự cố liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, tài khoản Damir Franc trên Youtube sau đó đã xóa video nghi vấn camera quá nhiệt trên Sony Xperia X mà không đưa ra bất kì lý giải nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
43Vote
311Vote
23Vote
117Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, đại diện của Samsung đã xác nhận thông tin rằng Galaxy Note 7 sẽ có tên gọi mới trong lần tái phát hành sắp tới.
28 Tháng Ba 2017
AnTuTu là cơ sở dữ liệu chưa nhiều thông tin về kết quả đánh giá của những chiếc điện thoại chưa được công bố, và đôi khi nó đem lại hiệu quả không ngờ.
27 Tháng Ba 2017
LG đã tiến hành thử nghiệm pin cho chiếc flagship G6 để đảm bảo an toàn cho người dùng. Rút kinh nghiệm từ sự cố Galaxy Note 7 của Samsung,
27 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, trước thêm ra mắt Galaxy S8, những hình ảnh chính thức về sản phẩm cũng đã dần xuất hiện.
24 Tháng Ba 2017
Quay lại năm 2014, Sony đã bán đi mảng kinh doanh PC và thương hiệu VAIO. Đến tháng 03/2017, thương hiệu VAIO đã quay trở lại để cạnh tranh với chính Sony
23 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, sau khi tạm ngưng website Apple Store Online với gợi ý sẽ đem đến các sản phẩm mới, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ,