Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)

06 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 26488)
Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy S7 Active do  nhà mạng AT&T phân phối độc quyền tại Mỹ.

Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ, có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn MIL STD-810G. Galaxy S7 Active được thiết kế với lớp kính bảo vệ phẳng, thiết kế của máy có phần bầu bĩnh và bo tròn hơn thế hệ tiền nhiệm.

Máy sở hữu màn hình 5.1 inch Super AMOLED Quad HD, vi xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong có 2 tùy chọn 32GB và 64GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy có camera 12MP kích thước 1/2.6 inch với dual-pixel, ống kính khẩu độ f/1.7. Camera trước 5MP khẩu độ f/1.7. Galaxy S7 Active được trang bị phím Home với cảm biến vân tay cùng 2 phím lệnh cứng cho hệ điều hành Android.


Samsung cũng đưa ra một nút tuỳ biến chức năng giúp người dùng có thể truy cập nhanh ứng dụng yêu thích, truy cập vào dịch vụ của nhà mạng AT&T, hoặc kích hoạt chế độ khẩn cấp. Galaxy S7 Active có 3 tùy chọn màu bao gồm vàng cát, xanh camo và xám titan. Máy có pin dung lượng 4,000 mAh, được bổ sung cảm biến vân tay, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi ac, Bluetooth 4.x, GPS, NFC, chạy Android 6 khi xuất xưởng, hỗ trợ công nghệ sạc không dây, sạc nhanh. Máy sẽ được bán ra ở Mỹ từ ngày 10/06/2016 và được phân phối thông qua AT&T.
547Vote
414Vote
314Vote
214Vote
18Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.