Android L Sẽ Hỗ Trợ Nhiều Người Dùng

08 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 15875)
Android L Sẽ Hỗ Trợ Nhiều Người Dùng
Có thể nói, tính năng phân quyền đa người dùng từng chỉ được giới hạn trên tablet Android chạy Jelly Bean 4.2 luôn khiến người dùng smartphone phải "thèm khát" bởi sự tiện dụng và linh hoạt của nó khi mà nhiều người có thể sử dụng thiết bị cùng lúc cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể thay đổi trên phiên bản Android L sắp tới, nếu Google mở rộng tính năng thú vị này trên smartphone.

blank
Cụ thể, theo một kỹ thuật viên trong dự án Android L thì trong phiên bản hệ điều hành sắp tới, tính năng đa người dùng sẽ được tích hợp lên cả smartphone thay vì chỉ áp dụng cho máy tính bảng. Dù đây không hẳn là một ý tưởng mới, tuy nhiên, nó sẽ cực kì hữu ích cho những ai muốn quản lý và bảo vệ những dữ liệu riêng tư cá nhân khi mà bạn bè, người thân hay con trẻ thường xuyên đòi dùng chung hoặc mượn các thiết bị của bạn. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề bảo mật khi sử dụng tính năng phân quyền này thông qua những mức độ phân quyền truy nhập dữ liệu, ứng dụng theo từng mật khẩu cũng như chẳng cần lo lắng tới những kẻ tò mò, hay soi mói.


blank
Hiện vẫn chưa rõ phiên bản hệ điều hành được nhắc tới là phiên bản nào, nhưng nhiều khả năng đây chính là Android L từng được ra mắt cách đây không lâu và chắc chắn một bản cập nhật mới dành cho Android Kitkat sẽ không xảy ra. Thêm vào đó, một nguyên nhân khiến Google phải chờ tới Android L mới bổ sung tính năng này có thể là bởi thỏa thuận giữa hãng và Samsung khi kếp hợp cả Knox vào Android nhằm làm tăng sự hiệu quả trong quá trình sử dụng và đem lại nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Theo: http://genk.vn
519Vote
40Vote
37Vote
210Vote
111Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, trang GSMArena đã tiết lộ một số thông tin mới về chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm của Samsung. Được biết, các thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện ITSkin.
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,