Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017

07 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 25202)
Samsung Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Có Màn Hình Uốn Cong Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).

Theo đó, nguồn tin cho biết, 2 mẫu thiết bị mới sẽ bao gồm một smartphone có thể gấp lại làm đôi và một smartphone có màn hình 5 inch nhưng có thể mở rộng ra thành một chiếc tablet 8-inch.


Được biết, cả hai thiết bị mới sẽ không được đặt dưới dòng Galaxy S, và có tên mã là Project Valley. Trước đó, Samsung đã trình diễn công nghệ panel màn hình cong có thể cuộn, và chỉ dừng lại là một nguyên mẫu. Khi được tung ra vào năm 2017, Project Valley sẽ là sản phẩm chiến lược của Samsung với hướng đi hoàn toàn mới và sẽ khiến thị trường màn hình OLED trên smartphone sôi động hơn.

Trang Bloomberg cũng cho biết thêm, Samsung nhiều khả năng sẽ bỏ qua Note 6  mà tiến thẳng đến Note 7 để đồng bộ với dòng Galaxy S.
519Vote
47Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2014
Hiện tại, iPhone 4 đang được bán với giá 6,29 triệu đồng.
08 Tháng Tám 2014
Dù đây không hẳn là một ý tưởng mới, tuy nhiên, nó sẽ cực kì hữu ích cho những ai muốn quản lý và bảo vệ những dữ liệu riêng tư cá nhân.
08 Tháng Tám 2014
Tưởng chừng nhà mạng và thời lượng pin là 2 phạm trù có vẻ không liên quan tới nhau, nhưng thực sự lại có một mối quan hệ khá thú vị.
07 Tháng Tám 2014
Xem chừng, người dùng iOS vẫn cảm thấy thất vọng khi so thời lượng pin với các smartphone Android cùng cỡ màn hình.
06 Tháng Tám 2014
Apple đã xác nhận sự kiện truyền thông diễn ra vào ngày 9/9 tới. Dự kiến sản phẩm iPhone 6 và đồng hồ thông minh iWatch sẽ xuất hiện.
06 Tháng Tám 2014
iPhone 5,5" có thể sẽ không đe doạ iPhone 4,7" nhưng chắc chắn nó sẽ khiến iPad mini điêu đứng.