Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Bỏ Tùy Chọn Màu Xám Space Gray, Thay Thế Bằng Màu Xanh Deep Blue

11 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25295)
Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Bỏ Tùy Chọn Màu Xám Space Gray, Thay Thế Bằng Màu Xanh Deep Blue
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.

Như vậy, iPhone thế hệ mới dự kiến sẽ có 4 tùy chọn màu gồm xanh Deep Blue, bạc, vàng hồng Rose Gold và vàng Gold. Thực tế, màu xám Space Gray, được ra mắt từ năm 2013 cùng iPhone 5S, và màu bạc có màu ở mặt sau khá tương tự nhau, không tạo ra sự khác biệt nổi bật như màu Rose Gold và Gold, nên việc thay thế bằng màu xanh Deep Blue tạo ra sự khác biệt mới hoàn toàn cũng có thể xảy ra, nhằm thu hút người dùng hơn.


Về iPhone 7, Mac Otakara dự đoán máy vẫn dùng màn hình LCD, Apple sẽ thực sự chuyển sang dùng OLED từ năm 2017. Những thông tin rò rỉ, tin đồn đoán khác kỳ vọng một chiếc iPhone đột phá hơn, chẳng hạn như sẽ đi cùng chip A10,  bộ nhớ trong 256 GB, và phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có camera kép (Dual camera).

Cũng trong tuần, tin tức mới có liên quan là về việc LG Innotek sẽ đảm nhiệm sản xuất camera kép cho iPhone 7 Plus, thay vì Sony như bấy lâu nay.
59Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.