Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Bỏ Tùy Chọn Màu Xám Space Gray, Thay Thế Bằng Màu Xanh Deep Blue

11 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 24924)
Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Bỏ Tùy Chọn Màu Xám Space Gray, Thay Thế Bằng Màu Xanh Deep Blue
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.

Như vậy, iPhone thế hệ mới dự kiến sẽ có 4 tùy chọn màu gồm xanh Deep Blue, bạc, vàng hồng Rose Gold và vàng Gold. Thực tế, màu xám Space Gray, được ra mắt từ năm 2013 cùng iPhone 5S, và màu bạc có màu ở mặt sau khá tương tự nhau, không tạo ra sự khác biệt nổi bật như màu Rose Gold và Gold, nên việc thay thế bằng màu xanh Deep Blue tạo ra sự khác biệt mới hoàn toàn cũng có thể xảy ra, nhằm thu hút người dùng hơn.


Về iPhone 7, Mac Otakara dự đoán máy vẫn dùng màn hình LCD, Apple sẽ thực sự chuyển sang dùng OLED từ năm 2017. Những thông tin rò rỉ, tin đồn đoán khác kỳ vọng một chiếc iPhone đột phá hơn, chẳng hạn như sẽ đi cùng chip A10,  bộ nhớ trong 256 GB, và phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có camera kép (Dual camera).

Cũng trong tuần, tin tức mới có liên quan là về việc LG Innotek sẽ đảm nhiệm sản xuất camera kép cho iPhone 7 Plus, thay vì Sony như bấy lâu nay.
59Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Intel công bố thông tin trình diệt virus McAfee VirusScan của họ sẽ được cài đặt sẵn trên cả Galaxy Note7 và Samsung Z2.
26 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang iFixit và nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại cùng cho biết, tình trạng liệt cảm ứng của hai model iPhone 6iPhone 6 Plus ngày càng phổ biến.
26 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Korea Herald đưa tin, Samsung sẽ gia tăng năng lực sản xuất màn hình OLED để đáp ứng nhu cầu linh kiện cho Apple.
25 Tháng Tám 2016
Theo đó, hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về màn hình phụ thứ 2 nằm phía trên của V20. Nó khá giống với người tiền nhiệm V10, nhưng có thể sẽ được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích.
25 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Sony công bố danh sách những thiết bị của hãng sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat mới nhất, trong đó vắng mặt nhiều model flagship như Xperia Z3.
25 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung cho biết, nhu cầu đối với chiếc phablet Galaxy Note7 đã vượt qua những dự đoán ban đầu, khiến cho các chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn và không thể đáp ứng kịp thời.