Galaxy Note 7 Lộ Quảng Cáo Cho Thấy Cạnh Màn Hình Cong

12 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 30564)
Galaxy Note 7 Lộ Quảng Cáo Cho Thấy Cạnh Màn Hình Cong
blank
Trung tuần tháng 06/2016, một đoạn quảng cáo rò rỉ đã tiết lộ về chiếc Galaxy Note thế hệ kế nhiệm, được cho là sẽ có tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6 và có thiết kế cạnh cong.

Trang Phonearena trích dẫn từ nguồn tin giấu tên, cho biết một số thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 đã được tiết lộ qua một đoạn quảng cáo bị rò rỉ. Nếu thông tin là chính xác, Galaxy Note thế hệ mới sẽ được gọi là Galaxy Note 7. Như vậy, Samsung sẽ bỏ qua Galaxy Note 6 để tiến thẳng lên Galaxy Note 7 vì muốn cân bằng tên gọi giữa dòng sản phẩm Galaxy Note với Galaxy S7.

Đoạn quảng cáo đã sử dụng cách chơi chữ ẩn ý với nội dung: "Viết lên cạnh của thứ gì đó tuyệt vời", ám chỉ đến những tin đồn gần đây cho rằng Galaxy Note 7 sẽ có thiết kế cong cả mặt trước và sau. Hoặc cũng có thể đang gợi ý về tính năng bút cảm ứng S Pen quen thuộc của dòng Galaxy Note.

Samsung Galaxy Note 7 được kỳ vọng sẽ sở hữu một màn hình Super AMOLED 5.8 inch, độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, vi xử lí 8 nhân Snapdragon 823 cùng với đồ họa Adreno 530, RAM 6 GB, camera 12 MP với khẩu độ f/1.7. Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt sớm trong tháng 07/2016 thay vì tháng 9 như lịch trình thường niên.
51,095Vote
41Vote
34Vote
24Vote
16Vote
51,110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.
04 Tháng Bảy 2018
Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.