Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7

17 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 23528)
Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7. Nguồn tin cho biết, Patron đã nhận được hợp đồng cung cấp toàn bộ module cảm biến mống mắt cho chiếc phablet mới của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 08/2016.

Khá thú vị là Samsung đã dự định trang bị cảm biến quét mống mắt cho Galaxy S4 từ năm 2013, nhưng kế hoạch đã hoãn lại khi đó vì hãng nhận thấy công nghệ vẫn còn khá non nớt và không thân thiện với người dùng như cảm biến vân tay.

Theo các hình ảnh và thông tin rò rỉ vừa qua, mặt trước của Galaxy Note 7 có vẻ như sẽ được trang bị hai camera, một sẽ dùng cho selfie và cái còn lại có thể là để quét mống mắt. Công nghệ quét mống mắt được nhận định là có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với công nghệ cảm biến vân tay đang phổ biến hiện hành.

Một cảm biến vân tay chỉ nhận biết được gần 40 đặc điểm của một dấu vân tay, còn công nghệ quét mống mắt có thể nhận biết được đến 266 đặc điểm trên mống mắt, nên rõ ràng nó có khả năng bảo mật cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ giới thiệu chiếc phablet mới vào ngày 02/08/2016 với tên gọi Galaxy Note 7 thay vì Note 6 để tương đồng với dòng Galaxy S.
551Vote
45Vote
35Vote
211Vote
19Vote
481
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2014
Asus đã ‘nhá hàng’ một đoạn clip quảng cáo cho chiếc Zenfone thế hệ mới, điều đáng chú ý là camerat sau của máy là cụm camera kép.
20 Tháng Mười Hai 2014
Có thể nói chiếc máy ảnh phổ biến nhất thế giới không thực sự là một chiếc máy ảnh – mà là một chiếc smartphone – iPhone của Apple.
19 Tháng Mười Hai 2014
Intel đang tiến thêm một bước nữa trong lĩnh vực chip di động. Lenovo sẽ giới thiệu 2 model smartphone mới trong 2 tháng đầu năm 2015 và cả 2 model đều sẽ được trang bị chip của Intel.
17 Tháng Mười Hai 2014
Elephone không phải là nhà sản xuất smartphone nổi tiếng của Trung Quốc,nhưng điều đó không ngăn cản hãng trình làng P5000, chiếc smartphone có dung lượng pin khủng nhất hiện nay (2014).
17 Tháng Mười Hai 2014
Nhà phân tích Piper Jaffray của Apple Gene Munster đã làm một số kiểm tra đối với kênh iPhone. Hóa ra, nhu cầu của thị trường tiêu dùng đối với chiếc iPhone 6 và 6 Plus vẫn còn rất cao.
16 Tháng Mười Hai 2014
Các dịch vụ tìm kiếm lớn như Yahoo, Bing đều đã công bố danh sách các thiết bị công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên hệ thống của mình, và Google cũng không ngoại lệ.