LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series

18 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 24035)
LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series
blank
Trung tuần tháng 06/2016, LG ra mắt 4 model smartphone mới thuộc dòng X series của hãng, gồm X Power, X Mach, X Style và X Max, mỗi model có điểm nhấn riêng, lần lượt là: pin dung lượng cao hơn, chip nhanh hơn, thiết kế công phu hơn, và màn hình lớn hơn.

Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.

Cụ thể, LG X Power được trang bị pin 4,100 mAh, công nghệ sạc nhanh PE+ hứa hẹn cho tốc độ sạc cao hơn gấp đôi so với bình thường. Máy dày 7.9 mm. LG X Mach được trang bị vi xử lý 1.8 GHz, hỗ trợ mạng LTE Category 9 3CA. Máy còn có màn hình Quad HD Quantum với thiết kế hơi cong.

Trong khi đó, LG X Style sẽ tạo sự khác biệt với “thiết kế thanh lịch với các đường cong và thân máy siêu mỏng”. Còn chiếc LG X max sẽ có màn hình kích thước lớn là điểm nhấn.

Hiện LG chưa công bố toàn bộ thông số kỹ thuật cũng như giá bán và ngày phát hành của 4 model mới. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
548Vote
45Vote
310Vote
210Vote
15Vote
478
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, đã có nhiều nguồn tin và hình ảnh rò rỉ cho rằng thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6.
21 Tháng Bảy 2016
Phán quyết đã khiến cho chính phủ và người dân Trung Quốc tức tối, dấy lên nhiều phong trào kêu gọi, tẩy chay để trả đũa và thể hiện “lòng yêu nước” và “sức mạnh của đất nước 1.4 tỷ dân”.
18 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, trang GSMArena đăng tải một số hình ảnh của một thiết bị được cho là Sony Xperia F8331 – rất có thể sẽ là phiên bản smartphone Android cao cấp của Sony cho năm 2016.
17 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, trang Nokiapoweruser đã tổng hợp các thông tin rò rỉ và đồn đoán về 2 chiếc smartphone cao cấp chạy Android mới của Nokia, dự kiến sẽ có tên gọi là Nokia C1 và Nokia P1.
15 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, đã xuất hiện khá nhiều thông tin cùng hình ảnh rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy Note 7. Trong số đó, cảm biến mống mắt đã được xác nhận qua một số ảnh chụp màn hình của Note 7.
15 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, trong khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến hết tháng 5 năm 2016,