LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series

18 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 24123)
LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series
blank
Trung tuần tháng 06/2016, LG ra mắt 4 model smartphone mới thuộc dòng X series của hãng, gồm X Power, X Mach, X Style và X Max, mỗi model có điểm nhấn riêng, lần lượt là: pin dung lượng cao hơn, chip nhanh hơn, thiết kế công phu hơn, và màn hình lớn hơn.

Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.

Cụ thể, LG X Power được trang bị pin 4,100 mAh, công nghệ sạc nhanh PE+ hứa hẹn cho tốc độ sạc cao hơn gấp đôi so với bình thường. Máy dày 7.9 mm. LG X Mach được trang bị vi xử lý 1.8 GHz, hỗ trợ mạng LTE Category 9 3CA. Máy còn có màn hình Quad HD Quantum với thiết kế hơi cong.

Trong khi đó, LG X Style sẽ tạo sự khác biệt với “thiết kế thanh lịch với các đường cong và thân máy siêu mỏng”. Còn chiếc LG X max sẽ có màn hình kích thước lớn là điểm nhấn.

Hiện LG chưa công bố toàn bộ thông số kỹ thuật cũng như giá bán và ngày phát hành của 4 model mới. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
548Vote
45Vote
310Vote
210Vote
15Vote
478
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2015
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.
10 Tháng Bảy 2015
Cụ thể, LG G4 Beat có kích thước 142.7 x 72.6 x 9.85 mm, trọng lượng 139g. Máy có thiết kế mặt lưng vỏ nhựa với các đường vân trang trí đan xéo, không có tuỳ chọn phiên bản da.
09 Tháng Bảy 2015
Tương lai của Microsoft Inc trong mảng thiết bị di động có thể xoay quanh khả năng của nhà sản xuất phần mềm trong việc thuyết phục các nhà phát triển tạo ra ứng dụng cho phiên bản điện thoại của Windows 10,
09 Tháng Bảy 2015
Vào thời điểm năm 2013, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay được hưởng lợi nhiều từ xu hướng nâng cấp điện thoại di động thường xuyên của người dân Mỹ.
09 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã gợi lên ý tưởng về việc loại bỏ cổng sạc Lightning trên thế hệ iPhone trong tương lai, nhằm mang đến thiết kế liền lạc và cải thiện độ bền cho các thiết bị.
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.