LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series

18 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 24216)
LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series
blank
Trung tuần tháng 06/2016, LG ra mắt 4 model smartphone mới thuộc dòng X series của hãng, gồm X Power, X Mach, X Style và X Max, mỗi model có điểm nhấn riêng, lần lượt là: pin dung lượng cao hơn, chip nhanh hơn, thiết kế công phu hơn, và màn hình lớn hơn.

Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.

Cụ thể, LG X Power được trang bị pin 4,100 mAh, công nghệ sạc nhanh PE+ hứa hẹn cho tốc độ sạc cao hơn gấp đôi so với bình thường. Máy dày 7.9 mm. LG X Mach được trang bị vi xử lý 1.8 GHz, hỗ trợ mạng LTE Category 9 3CA. Máy còn có màn hình Quad HD Quantum với thiết kế hơi cong.

Trong khi đó, LG X Style sẽ tạo sự khác biệt với “thiết kế thanh lịch với các đường cong và thân máy siêu mỏng”. Còn chiếc LG X max sẽ có màn hình kích thước lớn là điểm nhấn.

Hiện LG chưa công bố toàn bộ thông số kỹ thuật cũng như giá bán và ngày phát hành của 4 model mới. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
548Vote
45Vote
310Vote
210Vote
15Vote
478
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2016
Trước đây từng xuất hiện nhiều thông tin về việc Microsoft loại bỏ nhãn hiệu Lumia trên webite bán hàng tại Mỹ. Đến trung tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin,
10 Tháng Chín 2016
Chiếc smartphone flagship G5 của LG được ra mắt cùng thiết kế module, có khả năng tháo lắp các module để có thể tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt.
09 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, Apple đã ra mắt bộ đôi iPhone 7/7 Plus, trong đó có phiên bản màu Jet Black được đánh giá rất đẹp, nhưng cũng là phiên bản dễ trầy nhất.
08 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, sau rất nhiều đồn đoán và mong chờ, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong sự kiện mùa thu của hãng.
08 Tháng Chín 2016
LG V20 có thiết kế cứng cáp trong bộ khung bằng nhôm, hứa hẹn sẽ bền bỉ như phiên bản tiền nhiệm V10. LG cho biết, máy được làm bằng nhôm AL6013
08 Tháng Chín 2016
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã công bố chương trình đổi mới cho toàn bộ các model Galaxy Note7 đã bán ra để đảm bảo ngăn chặn các sự cố xảy ra với pin của thiết bị.