Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép

19 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 24534)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép
blank
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ có module ống kính camera kép được chế tạo bởi Samsung Motors.

Trong khi đó, Apple lại được đồn đoán là sẽ không trang bị camera kép cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt cuối năm 2016. Còn Samsung có vẻ như đang bận rộn kết hợp camera kép cùng với các tinh chỉnh phần mềm cần thiết để người dùng có thể tận dụng triệt để các lợi thế của camera kép trên Galaxy S8.

Dường như Samsung sẽ không hoãn lại kế hoạch camera kép mà sẽ tận dụng cơ hội để chiếm được thế thượng phong trong cuộc đua trên thị trường smartphone. Ngoài ra, nguồn tin còn cho rằng Galaxy S8 sẽ có màn hình độ phân giải 4K (2160 x 3840 pixel). Việc trang bị độ phân giải 4K cho Galaxy S8 là để đáp ứng nhu cầu của các nội dung VR trên smartphone. Màn hình độ phân giải 4K sẽ tiêu hao rất nhiều dung lượng pin, và hiện chưa rõ cách giải quyết vấn đề pin của Samsung.

Tính đến tháng 06/2016, Galaxy S8 được tiết lộ là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 830, được xử lý trên kiến trúc FinFET 10nm nên mạnh mẽ và sử dụng điện năng hiệu quả hơn so với Snapdragon 820. Cũng chưa rõ liệu Samsung có giữ chuẩn chống bụi và nước IP68 cho S8 hay không. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
534Vote
410Vote
39Vote
28Vote
18Vote
3.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.