Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google "Tậu" Ứng Dụng Nhắn Tin Emu

09 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 17195)
Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google "Tậu" Ứng Dụng Nhắn Tin Emu
1. Google mua ứng dụng nhắn tin tích hợp trợ lí ảo Emu

Với thương vụ này, Google sẽ gia tăng sức mạnh cho cả trợ lý ảo Google Now và dịch vụ nhắn tin Hangouts. Khoản tiền mà Google bỏ ra để mua Emu không được tiết lộ. Ứng dụng Emu có mặt trên cả iOS và Android được Gummi Hafsteinsson, cựu phó chủ tịch mảng Siri của Apple xây dựng sau khi rời khỏi vị trí tại Quả táo. Dù là một dịch vụ nhắn tin nhưng Emu mang trong mình dáng dấp của Siri và Google Now do có thể thêm thắt các thông tin bổ trợ vào cuộc hội thoại của bạn và bạn bè. Với khả năng nhận diện vị trí và trí thông minh nhân tạo, Emu sẽ hiển thị nhiều chủ đề như địa điểm thú vị, các bộ phim đang trình chiếu hoặc lên lịch, đặt bàn tại các nhà hàng.

Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google Tậu Ứng Dụng Nhắn Tin Emu 0
2. Phát hiện HTC M8 chạy Windows Phone tại Châu Âu

Mới đây, phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone 8.1 đã bất ngờ xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan Telfort. Trên trang chủ của Telfort, dù không thực sự lớn khi đặt cạnh iPhone 5s và Galaxy S4 nhưng HTC M8 Windows Phone vẫn cho thấy giao diện người dùng Live Tile đặc trưng. Rất có thể, chiếc HTC M8 chạy Windows Phone 8.1 này sẽ mang tên HTC W8 và sở hữu bộ khung phần cứng không thay đổi nhiều so với HTC M8 Android.

blank
3. Samsung phát triển điện thoại màn hình dẻo

Báo cáo mới nhất từ ZDNet khẳng định rằng Samsung đang phát triển thế hệ smartphone mới sở hữu màn hình dẻo độc đáo với thiết kế tràn sang viền và bao trọn 2 phần cạnh máy. Báo cáo cũng nói rằng chưa rõ Samsung sẽ sản xuất chiếc điện thoại này ở quy mô đại trà hay giới hạn. Trước đó, Samsung cũng đã đăng ký bằng sáng chế về thiết kế smartphone này.

blank
4. Sony sắp ra mắt tablet mới

Sony có thể sẽ ra mắt máy tính bảng mới của mình vào IFA năm nay. Chiếc máy tính bảng này sẽ có tên mã SGP621. Giới thạo tin cho rằng đây sẽ là tablet cỡ nhỏ với cấu hình cao cấp giống như Xperia Tablet Z và Xperia Tablet Z2. Tuy nhiên, thông số cụ thể của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

blank
Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2015
HTC One M9 (có tên mã là HTC Hima) là một trong 3 chiếc smartphone cao cấp được mong chờ nhiều nhất khoảng đầu năm 2015, bên cạnh Samsung Galaxy S6, và Sony Xperia Z4.
04 Tháng Hai 2015
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.
03 Tháng Hai 2015
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.
02 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Microsoft đã thông báo sẽ ngưng sản xuất dòng máy tính bảng Nokia Lumia 2520. Đây là thiết bị đầu tiên của Nokia chạy nền tảng Windows RT.
02 Tháng Hai 2015
Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked 2015 ngày 01/03/2015, trong khuôn khổ cuộc triển lãm MWC 2015 tại Tây Ban Nha.
02 Tháng Hai 2015
Một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ về một thiết bị mới của LG, có mã hiệu LG-VS999 đã xuất hiện trong đoạn mã của một trang web thuộc nhà mạng Verizon (Mỹ).