Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google "Tậu" Ứng Dụng Nhắn Tin Emu

09 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 17043)
Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google "Tậu" Ứng Dụng Nhắn Tin Emu
1. Google mua ứng dụng nhắn tin tích hợp trợ lí ảo Emu

Với thương vụ này, Google sẽ gia tăng sức mạnh cho cả trợ lý ảo Google Now và dịch vụ nhắn tin Hangouts. Khoản tiền mà Google bỏ ra để mua Emu không được tiết lộ. Ứng dụng Emu có mặt trên cả iOS và Android được Gummi Hafsteinsson, cựu phó chủ tịch mảng Siri của Apple xây dựng sau khi rời khỏi vị trí tại Quả táo. Dù là một dịch vụ nhắn tin nhưng Emu mang trong mình dáng dấp của Siri và Google Now do có thể thêm thắt các thông tin bổ trợ vào cuộc hội thoại của bạn và bạn bè. Với khả năng nhận diện vị trí và trí thông minh nhân tạo, Emu sẽ hiển thị nhiều chủ đề như địa điểm thú vị, các bộ phim đang trình chiếu hoặc lên lịch, đặt bàn tại các nhà hàng.

Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google Tậu Ứng Dụng Nhắn Tin Emu 0
2. Phát hiện HTC M8 chạy Windows Phone tại Châu Âu

Mới đây, phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone 8.1 đã bất ngờ xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan Telfort. Trên trang chủ của Telfort, dù không thực sự lớn khi đặt cạnh iPhone 5s và Galaxy S4 nhưng HTC M8 Windows Phone vẫn cho thấy giao diện người dùng Live Tile đặc trưng. Rất có thể, chiếc HTC M8 chạy Windows Phone 8.1 này sẽ mang tên HTC W8 và sở hữu bộ khung phần cứng không thay đổi nhiều so với HTC M8 Android.

blank
3. Samsung phát triển điện thoại màn hình dẻo

Báo cáo mới nhất từ ZDNet khẳng định rằng Samsung đang phát triển thế hệ smartphone mới sở hữu màn hình dẻo độc đáo với thiết kế tràn sang viền và bao trọn 2 phần cạnh máy. Báo cáo cũng nói rằng chưa rõ Samsung sẽ sản xuất chiếc điện thoại này ở quy mô đại trà hay giới hạn. Trước đó, Samsung cũng đã đăng ký bằng sáng chế về thiết kế smartphone này.

blank
4. Sony sắp ra mắt tablet mới

Sony có thể sẽ ra mắt máy tính bảng mới của mình vào IFA năm nay. Chiếc máy tính bảng này sẽ có tên mã SGP621. Giới thạo tin cho rằng đây sẽ là tablet cỡ nhỏ với cấu hình cao cấp giống như Xperia Tablet Z và Xperia Tablet Z2. Tuy nhiên, thông số cụ thể của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

blank
Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2017
Mặc dù mục tiêu chính của LG hiện đang là chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone LG G6, nhưng công ty vẫn đang âm thầm phát triển thế hệ LG V30.
19 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nhà bán lẻ ở Ukraine đã tiết lộ một số thông tin về giá bán và các lựa chọn màu sắc của Galaxy S8.
18 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, LG cho biết sẽ dùng màn hình "FullVision" với tỷ lệ 18:9 cho LG G6 thay vì tỷ lệ phổ biến hiện hành là 16:9. Như vậy, màn hình của máy sẽ hơi cao hơn một chút,
16 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, theo thông tin từ cơ sở dữ liệu của GFXBench, một thiết bị mới của Sony đã rò rỉ thông tin, với tên mã Pikachu.
15 Tháng Hai 2017
Căn cứ theo các nguồn tin rò rỉ đã nhận được, chiếc smartphone LG G6 sẽ có màn hình lớn hơn, thiết kế tốt và nhất quán hơn so với thế hệ tiền nhiệm LG G5.
15 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, HMD Global – công ty Phần Lan được điều hành bởi các cựu nhân viên của Nokia,