HTC Gửi Thư Mời Thử Nghiệm Sense 8 Home Beta Trên Các Thiết Bị Khác

25 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 21016)
HTC Gửi Thư Mời Thử Nghiệm Sense 8 Home Beta Trên Các Thiết Bị Khác
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang Androidcentral đưa tin, HTC đã gửi thư mời dùng thử Sense 8 Home – launcher mặc định của HTC 10 – trên những thiết bị không phải của HTC.

Launcher Sense 8 Home tương thích với hệ điều hành Android 4.4 KitKat trở lên. Sense 8 khá đơn giản và gần với giao diện Android gốc, nhưng mang đến đầy đủ những chức năng tùy biến phong phú cho người dùng.


Hiện chưa rõ tiêu chí chọn mời người dùng thử của HTC. Nhưng có thể thấy HTC đang muốn tách các ứng dụng ra khỏi phần cứng của hãng để thu hút thêm nhiều người sử dụng, dù họ có sở hữu thiết bị của HTC hay không. Việc tách riêng cũng sẽ giúp HTC cập nhật phần mềm nhanh hơn và đưa ra đúng các cập nhật cần thiết, không cần phải đợi bản cập nhật hệ thống.
53Vote
43Vote
35Vote
23Vote
14Vote
2.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities, tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị công nghệ camera đôi cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.
04 Tháng Tư 2016
Kể từ khi LG G5 ra mắt, đã có nhiều ý kiến về mặt lưng bằng nhôm lẫn nhựa của máy. Một người dùng trên YouTube đã dùng dao cạo mạnh vào mặt lưng máy và phát hiện có lớp nhựa bên trong.
03 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, trên trang web của giải thưởng thiết kế Red Dot Design đã xuất hiện hình ảnh của dòng sản phẩm Zenfone 3 của Asus.
02 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.
31 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A9 Pro 2016 – chiếc smartphone đã được đồn đoán rất nhiều trước đó.
29 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, cuộc chiến pháp lý căng thẳng giữa FBI và Apple có vẻ đã chính thức kết thúc, sau khi FBI công bố đã có thể tự mở khóa chiếc iPhone mà không cần đến sự giúp đỡ của Apple,