HTC Gửi Thư Mời Thử Nghiệm Sense 8 Home Beta Trên Các Thiết Bị Khác

25 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 21509)
HTC Gửi Thư Mời Thử Nghiệm Sense 8 Home Beta Trên Các Thiết Bị Khác
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang Androidcentral đưa tin, HTC đã gửi thư mời dùng thử Sense 8 Home – launcher mặc định của HTC 10 – trên những thiết bị không phải của HTC.

Launcher Sense 8 Home tương thích với hệ điều hành Android 4.4 KitKat trở lên. Sense 8 khá đơn giản và gần với giao diện Android gốc, nhưng mang đến đầy đủ những chức năng tùy biến phong phú cho người dùng.


Hiện chưa rõ tiêu chí chọn mời người dùng thử của HTC. Nhưng có thể thấy HTC đang muốn tách các ứng dụng ra khỏi phần cứng của hãng để thu hút thêm nhiều người sử dụng, dù họ có sở hữu thiết bị của HTC hay không. Việc tách riêng cũng sẽ giúp HTC cập nhật phần mềm nhanh hơn và đưa ra đúng các cập nhật cần thiết, không cần phải đợi bản cập nhật hệ thống.
53Vote
43Vote
35Vote
23Vote
14Vote
2.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thiết kế và sản xuất màn hình hiển thị của riêng hãng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tự sản xuất màn hình. Hãng có thể sẽ sử dụng một dây chuyền sản xuất bí mật gần trụ sở chính tại California.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng 04/2018. Nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 05/2018.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ bán Samsung Galaxy S9 trong năm 2018, như đã làm với Galaxy S8 Microsoft Edion. Điều đáng ngạc nhiên là Microsoft đã định giá Lumia 950 của hãng chỉ với 50 USD khi người dùng đem đến đổi mua Samsung Galaxy S9 tại cửa hàng.
13 Tháng Ba 2018
Hiện đang có nhiều công ty trên thế giới bán ra những chiếc điện thoại được mã hóa “đặc biệt”, thường là những chiếc điện thoại BlackBerry hoặc Android, được tùy chỉnh để chỉ gửi tin nhắn qua các mạng bảo mật hay thậm chí gỡ bỏ cả camera và microphone để tránh bị theo dõi. Trong số đó có công ty Phantom Secure.
12 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.