Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp

26 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 23503)
Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone, sẽ là sản phẩm cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Theo một số thống kê cho thấy, Windows Phone có vẻ như đang đánh mất thị phần từng có trên thị trường di động. Windows 10 Mobile đã không có được những khởi sắc như kỳ vọng, trong khi Lumia 950 và Lumia 950 XL cũng không được người dùng mặn mà do các hạn chế từ kho ứng dụng. Microsoft đã phải cắt giảm đáng kể nhân sự mảng điện thoại trong những năm qua, và cũng đã bán lại thương hiệu Nokia cho một công ty tại Phần Lan mới được thành lập.

Kevin Gallo đã nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ không từ bỏ Windows 10. Theo trang The Register cho biết, ông cũng đề cập đến nhận định trong tương lai, Microsoft sẽ tập trung vào mảng điện thoại dành cho doanh nghiệp.


Chiến lược tập trung vào phân khúc entry-level của Microsoft trước đó đã không đem về lợi nhuận. Dù không đề cập đến sự xuất hiện của dòng điện thoại Surface, nhưng phó chủ tịch Kevin Gallo cũng đã tiết lộ một số thông tin thú vị khi bình luận về động thái mới tập trung vào phân khúc cao cấp của Microsoft: “Chúng tôi đang thực sự phù hợp với những gì đang làm trên Windows dành cho máy tính để bàn, nơi Microsoft dẫn đầu với chất lượng cao và một số đổi mới, như những gì hãng đã làm với Surface và OMEs sẽ xây dựng, mở rộng danh mục sản phẩm”

Một số thông tin rò rỉ về Surface Phone mới của Microsoft, cho biết máy sẽ có vi xử lý Snapdragon 830, 8GB RAM, bộ nhớ trong lên đến 128GB và hỗ trợ Continuum.
514Vote
41Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile.
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).
06 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ,
06 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã bổ sung cho dòng Galaxy J thêm một thành viên mới: Galaxy J3 Pro – chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.
06 Tháng Sáu 2016
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng.
05 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Lumigon T3 được làm từ khung thép 316, cảm ứng ở mặt lưng và cảm biến độ cao, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tay ở mặt trước.