Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp

26 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 23655)
Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone, sẽ là sản phẩm cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Theo một số thống kê cho thấy, Windows Phone có vẻ như đang đánh mất thị phần từng có trên thị trường di động. Windows 10 Mobile đã không có được những khởi sắc như kỳ vọng, trong khi Lumia 950 và Lumia 950 XL cũng không được người dùng mặn mà do các hạn chế từ kho ứng dụng. Microsoft đã phải cắt giảm đáng kể nhân sự mảng điện thoại trong những năm qua, và cũng đã bán lại thương hiệu Nokia cho một công ty tại Phần Lan mới được thành lập.

Kevin Gallo đã nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ không từ bỏ Windows 10. Theo trang The Register cho biết, ông cũng đề cập đến nhận định trong tương lai, Microsoft sẽ tập trung vào mảng điện thoại dành cho doanh nghiệp.


Chiến lược tập trung vào phân khúc entry-level của Microsoft trước đó đã không đem về lợi nhuận. Dù không đề cập đến sự xuất hiện của dòng điện thoại Surface, nhưng phó chủ tịch Kevin Gallo cũng đã tiết lộ một số thông tin thú vị khi bình luận về động thái mới tập trung vào phân khúc cao cấp của Microsoft: “Chúng tôi đang thực sự phù hợp với những gì đang làm trên Windows dành cho máy tính để bàn, nơi Microsoft dẫn đầu với chất lượng cao và một số đổi mới, như những gì hãng đã làm với Surface và OMEs sẽ xây dựng, mở rộng danh mục sản phẩm”

Một số thông tin rò rỉ về Surface Phone mới của Microsoft, cho biết máy sẽ có vi xử lý Snapdragon 830, 8GB RAM, bộ nhớ trong lên đến 128GB và hỗ trợ Continuum.
514Vote
41Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tư 2015
Trang Korean Blog đã tiết lộ chiếc flagship LG G4 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31/05/2015, ít nhất là dành cho thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, LG G3 được phát hành ở Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là các thị trường khác.
20 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Sony đã ra mắt Xperia Z4 tại Nhật Bản. Đúng như những dự đoán, Xperia Z4 thực tế là một bản nâng cấp nhẹ từ Xperia Z3.
19 Tháng Tư 2015
Như đã biết, Samsung đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn để lấy lại vinh quang trong cuộc đua giành thị phần smartphone toàn cầu.
18 Tháng Tư 2015
Theo trang Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 trên những dòng iPhone đời mới, rất có thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.
17 Tháng Tư 2015
LG G4 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu thiết kế độc đáo thông qua bộ ảnh rò rỉ trước khi ra mắt, đặc biệt là cụm camera khẩu độ lớn f/1.8.
16 Tháng Tư 2015
Máy sở hữu bộ vỏ tháo rời với thiết kế hai lớp, các cạnh máy được bo tròn và đường viền vát cạnh, không bo tròn giống như Lumia 530.