Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp

26 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 23735)
Surface Phone Tiếp Theo Của Microsoft Sẽ Hướng Tới Thị Trường Doanh Nghiệp
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone, sẽ là sản phẩm cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Theo một số thống kê cho thấy, Windows Phone có vẻ như đang đánh mất thị phần từng có trên thị trường di động. Windows 10 Mobile đã không có được những khởi sắc như kỳ vọng, trong khi Lumia 950 và Lumia 950 XL cũng không được người dùng mặn mà do các hạn chế từ kho ứng dụng. Microsoft đã phải cắt giảm đáng kể nhân sự mảng điện thoại trong những năm qua, và cũng đã bán lại thương hiệu Nokia cho một công ty tại Phần Lan mới được thành lập.

Kevin Gallo đã nhấn mạnh rằng Microsoft sẽ không từ bỏ Windows 10. Theo trang The Register cho biết, ông cũng đề cập đến nhận định trong tương lai, Microsoft sẽ tập trung vào mảng điện thoại dành cho doanh nghiệp.


Chiến lược tập trung vào phân khúc entry-level của Microsoft trước đó đã không đem về lợi nhuận. Dù không đề cập đến sự xuất hiện của dòng điện thoại Surface, nhưng phó chủ tịch Kevin Gallo cũng đã tiết lộ một số thông tin thú vị khi bình luận về động thái mới tập trung vào phân khúc cao cấp của Microsoft: “Chúng tôi đang thực sự phù hợp với những gì đang làm trên Windows dành cho máy tính để bàn, nơi Microsoft dẫn đầu với chất lượng cao và một số đổi mới, như những gì hãng đã làm với Surface và OMEs sẽ xây dựng, mở rộng danh mục sản phẩm”

Một số thông tin rò rỉ về Surface Phone mới của Microsoft, cho biết máy sẽ có vi xử lý Snapdragon 830, 8GB RAM, bộ nhớ trong lên đến 128GB và hỗ trợ Continuum.
514Vote
41Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.