Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0

26 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 21211)
Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.

“Soft charging”, hay Charging Optimization có thể được kích hoạt qua các động tác: Settings => About phone => Status => Charging optimization. Tính năng sẽ khiến điện thoại được sạc chậm hơn rất nhiều, đồng thời nhiều khả năng sẽ không sạc đầy 100% máy khi được kích hoạt mà chỉ đạt đến một ngưỡng nhất định.


Theo lý thuyết, khi pin không được sạc đầy, tuổi thọ của nó sẽ kéo dài hơn. Dòng điện nạp nhẹ nhàng cũng giúp kéo dài tuổi thọ viên pin hơn cường độ mạnh mẽ như các công nghệ QuickCharge. Tuy nhiên, chưa thể đưa ra đáp án chính xác cho vấn đề kéo dài tuổi thọ pin, Sony cũng thừa nhận việc kích hoạt tính năng Soft charging sẽ có thể khiến thời gian sử dụng smartphone kém đi.

blankblankblankblankblank
555Vote
44Vote
320Vote
220Vote
113Vote
3.6112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, không chỉ Hyundai, mà ngay cả Panasonic, công ty chuyên sản xuất thiết bị gia dụng, đã công bố một sản phẩm smartphone mới, có tên là P88.
14 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, trang Venture Beat đưa tin, LG sẽ ra mắt các mẫu smartphone thuộc dòng K, dòng X và Stylus tại CES 2017.
14 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, sau khi được nhượng quyền từ Nokia, HMD Global Oy của Phần Lan đã chính thức giới thiệu 2 chiếc điện thại đầu tiên thuộc phân khúc giá rẻ, bao gồm Nokia 150 và 150 Dual SIM.
14 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến tháng 12/2016, đã xuất hiện không ít các thông tin đồn đoán về iPhone 8, thế hệ iPhone 2017 của Apple. Máy được cho là có thiết kế màn hình cong, nút Home ảo,
13 Tháng Mười Hai 2016
Gần cuối năm 2016, đã có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên thế hệ Galaxy S8 để thống nhất một loại màn hình cong hai cạnh (Dual-edge).
13 Tháng Mười Hai 2016
LG là một nhà sản xuất linh kiện smartphone nổi tiếng, chuyên cung cấp panel màn hình và module camera cho các mẫu điện thoại hàng đầu như iPhone của Apple.