Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0

26 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 21231)
Xperia Beta Cập Nhật “Soft Charging” Cho Android 6.0
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.

“Soft charging”, hay Charging Optimization có thể được kích hoạt qua các động tác: Settings => About phone => Status => Charging optimization. Tính năng sẽ khiến điện thoại được sạc chậm hơn rất nhiều, đồng thời nhiều khả năng sẽ không sạc đầy 100% máy khi được kích hoạt mà chỉ đạt đến một ngưỡng nhất định.


Theo lý thuyết, khi pin không được sạc đầy, tuổi thọ của nó sẽ kéo dài hơn. Dòng điện nạp nhẹ nhàng cũng giúp kéo dài tuổi thọ viên pin hơn cường độ mạnh mẽ như các công nghệ QuickCharge. Tuy nhiên, chưa thể đưa ra đáp án chính xác cho vấn đề kéo dài tuổi thọ pin, Sony cũng thừa nhận việc kích hoạt tính năng Soft charging sẽ có thể khiến thời gian sử dụng smartphone kém đi.

blankblankblankblankblank
555Vote
44Vote
320Vote
220Vote
113Vote
3.6112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.