Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

11 Tháng Tám 201412:05 SA(Xem: 18557)
Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

blank
Sony
sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.

Theo chương trình PlayStation Mobile, các nhà lập trình có thể tạo ra các trò chơi cho PS Vita và chọn lựa các thiết bị PlayStation Certified Android, bao gồm hầu hết các điện thoại dòng Xperia và một số máy tính bảng, và một số thiết bị của HTC, Sharp, cùng các nhà sản xuất khác.

PlayStation Mobile cho Android được trình làng vào tháng Mười 2012. Sony đã hy vọng nó sẽ có thể thu hút các nhà phát triển cho nền tảng này, đặc biệt là với tư cách phát triển độc lập. Nhưng cuối cùng nó lại không tạo ra đủ sức hút.

blank

Sắp tới, Sony sẽ không đảm bảo rằng các thiết bị được nâng cấp lên Android 4.4.3 hoặc 4.4.4 sẽ chơi được các trò PS Mobile hay không, và có tiếp tục truy cập được vào cửa hàng PSM thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào mỗi thiết bị. Còn các thiết bị chạy Android 4.4.2 hay đời cũ hơn vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ dịch vụ này và các trò chơi hiện có.

Từ Android L trở về sau, cửa hàng và dịch vụ này sẽ là không có sẵn, mặc cho các trò chơi được cài đặt có thể tiếp tục hoạt động bình thường hay không. Dịch vụ PlayStation Mobile sẽ tiếp tục hoạt động trên PS Vita.

518Vote
44Vote
310Vote
213Vote
111Vote
3.156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy Note 7 – chiếc smartphone cao cấp màn hình lớn của hãng trong năm 2016.
03 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, tại sự kiện Unpacked 2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 7, đồng thời xác nhận rằng Galaxy Note 7 là thiết bị đầu tiên trên thế giới có màn hình kính Gorilla Glass 5.
03 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, trong sự kiện Galaxy Unpacked 2016 diễn ra tại New York, Mỹ, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note7
02 Tháng Tám 2016
Từ lâu, các nhà khoa học đã tìm ra cách sử dụng kim cương tổng hợp như là một sự thay thế tiềm năng silicon MEMs hoặc các hệ thống vi cơ điện tử.
01 Tháng Tám 2016
Hồi năm 2009, LG từng ra mắt LG BL40 – một chiếc điện thoại theo tỷ lệ 21:9. Đến thượng tuần tháng 08/2016, có vẻ như hãng muốn mang tỷ lệ 21:9 quay trở lại khi ghi danh thương hiệu UltraWide Mobile+ ở Mỹ.
01 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết LG sẽ phát hành thế hệ kế nhiệm của LG V10 là LG V20 vào tháng 09/2016, đặc biệt máy sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.