Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

11 Tháng Tám 201412:05 SA(Xem: 18834)
Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

blank
Sony
sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.

Theo chương trình PlayStation Mobile, các nhà lập trình có thể tạo ra các trò chơi cho PS Vita và chọn lựa các thiết bị PlayStation Certified Android, bao gồm hầu hết các điện thoại dòng Xperia và một số máy tính bảng, và một số thiết bị của HTC, Sharp, cùng các nhà sản xuất khác.

PlayStation Mobile cho Android được trình làng vào tháng Mười 2012. Sony đã hy vọng nó sẽ có thể thu hút các nhà phát triển cho nền tảng này, đặc biệt là với tư cách phát triển độc lập. Nhưng cuối cùng nó lại không tạo ra đủ sức hút.

blank

Sắp tới, Sony sẽ không đảm bảo rằng các thiết bị được nâng cấp lên Android 4.4.3 hoặc 4.4.4 sẽ chơi được các trò PS Mobile hay không, và có tiếp tục truy cập được vào cửa hàng PSM thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào mỗi thiết bị. Còn các thiết bị chạy Android 4.4.2 hay đời cũ hơn vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ dịch vụ này và các trò chơi hiện có.

Từ Android L trở về sau, cửa hàng và dịch vụ này sẽ là không có sẵn, mặc cho các trò chơi được cài đặt có thể tiếp tục hoạt động bình thường hay không. Dịch vụ PlayStation Mobile sẽ tiếp tục hoạt động trên PS Vita.

518Vote
44Vote
310Vote
213Vote
111Vote
3.156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2015
HTC One M9 (có tên mã là HTC Hima) là một trong 3 chiếc smartphone cao cấp được mong chờ nhiều nhất khoảng đầu năm 2015, bên cạnh Samsung Galaxy S6, và Sony Xperia Z4.
04 Tháng Hai 2015
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.
03 Tháng Hai 2015
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.
02 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Microsoft đã thông báo sẽ ngưng sản xuất dòng máy tính bảng Nokia Lumia 2520. Đây là thiết bị đầu tiên của Nokia chạy nền tảng Windows RT.
02 Tháng Hai 2015
Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked 2015 ngày 01/03/2015, trong khuôn khổ cuộc triển lãm MWC 2015 tại Tây Ban Nha.
02 Tháng Hai 2015
Một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ về một thiết bị mới của LG, có mã hiệu LG-VS999 đã xuất hiện trong đoạn mã của một trang web thuộc nhà mạng Verizon (Mỹ).