Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

11 Tháng Tám 201412:05 SA(Xem: 18537)
Sony Sẽ Dần ‘Bỏ Quên’ PlayStation Mobile cho Android

blank
Sony
sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.

Theo chương trình PlayStation Mobile, các nhà lập trình có thể tạo ra các trò chơi cho PS Vita và chọn lựa các thiết bị PlayStation Certified Android, bao gồm hầu hết các điện thoại dòng Xperia và một số máy tính bảng, và một số thiết bị của HTC, Sharp, cùng các nhà sản xuất khác.

PlayStation Mobile cho Android được trình làng vào tháng Mười 2012. Sony đã hy vọng nó sẽ có thể thu hút các nhà phát triển cho nền tảng này, đặc biệt là với tư cách phát triển độc lập. Nhưng cuối cùng nó lại không tạo ra đủ sức hút.

blank

Sắp tới, Sony sẽ không đảm bảo rằng các thiết bị được nâng cấp lên Android 4.4.3 hoặc 4.4.4 sẽ chơi được các trò PS Mobile hay không, và có tiếp tục truy cập được vào cửa hàng PSM thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào mỗi thiết bị. Còn các thiết bị chạy Android 4.4.2 hay đời cũ hơn vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ dịch vụ này và các trò chơi hiện có.

Từ Android L trở về sau, cửa hàng và dịch vụ này sẽ là không có sẵn, mặc cho các trò chơi được cài đặt có thể tiếp tục hoạt động bình thường hay không. Dịch vụ PlayStation Mobile sẽ tiếp tục hoạt động trên PS Vita.

518Vote
44Vote
310Vote
213Vote
111Vote
3.156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, Galaxy Note7 hiện đang gặp phải sự cố cháy nổ, được cho là do thỏi pin, và Samsung đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng có nhu cầu.
04 Tháng Chín 2016
Moto Z là dòng smartphone mới của Motorola, có thể tích hợp thêm nhiều tính năng bằng các module gắn ngoài. Hãng gọi đây là tính năng Moto Mod.
02 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung bất ngờ tuyên bố các đơn hàng smartphone Galaxy Note7 đang bị hoãn lại và sẽ chậm đến tay người dùng vì lý do kiểm tra thêm chất lượng sản phẩm.
31 Tháng Tám 2016
Đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone đầu tiên với màn hình OLED vào năm 2017. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 08/2016,
30 Tháng Tám 2016
Đến hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, HTC đã sẵn sàng giới thiệu chiếc smartphone kế nhiệm One A9, tên là One A9s trong dịp IFA 2016.
29 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, LG đã giới thiệu video teaser chính thức đầu tiên của siêu phẩm V20, chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.