Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg

02 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 22052)
Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.

Cuối tháng 06/2016, trang Phonearena đưa tin, một tài khoản mạng xã hội Twitter đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của BlackBerry Hamburg, đồng thời cho biết tên chính thức của thiết bị sẽ là BlackBerry NEON.

Theo đó, The Malignant - chủ tài khoản Twitter cũng cho biết thêm thiết kế khung của BlackBerry NEON sẽ có một phần làm bằng nhôm. Ngoài ra, số điểm rò rỉ trên GFXBench benchmark của thiết bị mới của BlackBerry hồi tháng 05/2016 cũng tương đồng với của Alcatel Idol 4, và một thiết bị khác của Alcatel đã được phát hành dưới tên gọi khác: Vodafone Smart Platinum 7.

Nhìn chung, BlackBerry Hamburg có khả năng rất cao chính là Alcatel Idol 4 đổi tên, và sẽ có tên chính thức là BlackBerry NEON. Tuy nhiên, các thông tin hiện vẫn chỉ mới được liên kết và suy đoán dựa trên những tin tức rò rỉ, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
47Vote
312Vote
223Vote
126Vote
2.998
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Note 8, vào nửa cuối tháng 08/2017, tại New York, Mỹ.
20 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, tài khoản Roland Quandt đã đăng tải đường dẫn tới website Samsungknox, trong đó có đề cập đến một model mang tên G892A.
19 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, LG đã giới thiệu G6 Plus, phiên bản được bổ sung bộ nhớ trong 128GB và hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi cùng nhiều tùy chọn màu sắc mới.
16 Tháng Sáu 2017
Đây là thông tin đáng mừng danh cho iFan, khi mà đây rất có thể là lần đầu tiên mà iPhone được trang bị khả năng sạc không dây cũng như chuẩn độ bền IP68 ngang hàng với smartphone LG và Samsung.
14 Tháng Sáu 2017
Trong tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã ngừng kết hoạch phát triển thiết bị có tên mã "Muskie", được cho là sẽ trở thành phiên bản kế tiếp của Pixel XL.
14 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Etnews đưa tin, phiên bản refurbished của Galaxy Note7 sẽ được phát hànhs tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 07/07/2017, với tên gọi là Galaxy Note FE.