Rò Rỉ Hình Ảnh Của Nokia P1

07 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 22081)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Nokia P1
blank
Hồi tháng 05/2016, Nokia đã ký một loạt thỏa thuận cho phép các công ty khác sử dụng thương hiệu Nokia trong các smartphone và tablet Android của hãng. Đến thượng tuần tháng 07/2016, Internet xuất hiện hình ảnh báo chí của một chiếc smartphone được cho là Nokia P1 chạy Android.

Nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị được phát triển bởi các kỹ sư InFocus/Sharp. Trước đó, Sharp đã được Foxconn mua lại, và Foxconn lại là một trong những đối tác mua quyền sử dụng thương hiệu Nokia nên sẽ không khó hiểu khi Sharp lại đứng ra phát triển Nokia P1.

Theo hình ảnh rò rỉ, Nokia P1 khá giống với smartphone Sharp Aquos P1 với các tùy chọn màu sấc là xanh và cam. Ngoài ra, thiết bị có thể sẽ có khả năng chống nước, tính năng thường có trong các smartphone của Nhật Bản.

Hình ảnh rò rỉ tiết lộ mặt trước của thiết bị với logo Nokia đặt ở cạnh dưới, các viền màn hình cũng khá mỏng và không có nút Home. Hiện chưa rõ các thông tin về thông số, mức giá và thời điểm lên kệ của Nokia P1.

Theo thỏa thuận với Microsoft, Nokia không thể ra mắt điện thoại mới dưới thương hiệu Nokia trước quý III/2016. Do đó, có thể chiếc smartphone chạy Android hãng sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016.
5102Vote
46Vote
324Vote
221Vote
118Vote
3.9171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2015
Intel Corp đang giao hàng các sản phẩm chip di động mới, đại diện cho niềm hy vọng lớn nhất của công ty về sự tiến bộ của smartphone trong năm 2015.
02 Tháng Ba 2015
Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung,
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015 đã hé lộ chiếc HTC One M9, thế hệ thứ ba của dòng One của HTC. Thay đổi lớn nhất của M9 nằm ở camera 20 MP BSI, tính năng chống rung quang học, mặt kính sapphire và giao diện SENSE 7.
01 Tháng Ba 2015
Cuối cùng thì MWC 2015 cũng đã đến. Hai chiếc smartphone của Samsung được đồn đại nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức lộ diện.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã chính thức gia nhập cuộc chơi của Windows Phone bằng việc ra mắt chiếc smartphone Liquid M220. Đây là chiếc smartphone chạy Windows Phone 8.1 thuộc phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng 88 USD.
25 Tháng Hai 2015
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ,