Rò Rỉ Hình Ảnh Của Nokia P1

07 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 22425)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Nokia P1
blank
Hồi tháng 05/2016, Nokia đã ký một loạt thỏa thuận cho phép các công ty khác sử dụng thương hiệu Nokia trong các smartphone và tablet Android của hãng. Đến thượng tuần tháng 07/2016, Internet xuất hiện hình ảnh báo chí của một chiếc smartphone được cho là Nokia P1 chạy Android.

Nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị được phát triển bởi các kỹ sư InFocus/Sharp. Trước đó, Sharp đã được Foxconn mua lại, và Foxconn lại là một trong những đối tác mua quyền sử dụng thương hiệu Nokia nên sẽ không khó hiểu khi Sharp lại đứng ra phát triển Nokia P1.

Theo hình ảnh rò rỉ, Nokia P1 khá giống với smartphone Sharp Aquos P1 với các tùy chọn màu sấc là xanh và cam. Ngoài ra, thiết bị có thể sẽ có khả năng chống nước, tính năng thường có trong các smartphone của Nhật Bản.

Hình ảnh rò rỉ tiết lộ mặt trước của thiết bị với logo Nokia đặt ở cạnh dưới, các viền màn hình cũng khá mỏng và không có nút Home. Hiện chưa rõ các thông tin về thông số, mức giá và thời điểm lên kệ của Nokia P1.

Theo thỏa thuận với Microsoft, Nokia không thể ra mắt điện thoại mới dưới thương hiệu Nokia trước quý III/2016. Do đó, có thể chiếc smartphone chạy Android hãng sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016.
5102Vote
46Vote
324Vote
221Vote
118Vote
3.9171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2018
Samsung đã khởi đầu năm 2018 bằng 2 chiếc flagship Galaxy S9 và S9 Plus, ra mắt tại sự kiện MWC vào tháng 01/2018. Cùng với những cải tiến vượt bậc về hệ thống camera cùng khả năng quay phim, chụp ảnh, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus còn được trang bị phần cứng mạnh mẽ với bộ vi xử lý Exynos 9810 hoàn toàn mới của hãng.
04 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2015, sự ra mắt của Galaxy S6 đã đánh dấu một sự thay đổi lớn của Samsung, sau khi Galaxy S5 gây thất vọng với doanh thu rất thấp. Galaxy S6 và S6 Edge có thiết kế hoàn toàn mới, đã giúp vực dậy mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Samsung.
31 Tháng Ba 2018
Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.
30 Tháng Ba 2018
Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Tim Cook, CEO của Apple, tỏ ra khá bức xúc trước vấn đề nhiều người dùng cho rằng những chiếc iPhone của mình không phải được sản xuất tại Mỹ, mà là Trung Quốc.