Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch

08 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 22107)
Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung có màn hình rất lớn. Thiết bị dự kiến sẽ có tên là Samsung Galaxy J Max, với màn hình đến 7 inch. Nếu như thông tin là chính xác, Samsung J Max sẽ có kích cỡ gần như một cái máy tính bảng dual-SIM, có hỗ trợ GSM, HSDPA và mạng LTE.

Được biết, tất cả các dòng smartphone trước đó của dòng smart phone tầm trung Samsung Galaxy J đều mang mã hiệu được đánh số bao gồm những tên gọi như Galaxy J1, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 và Galaxy J7 – là chiếc smartphone lớn nhất tính đến tháng 07/2016 với màn hình 5.5 inch.


Trong thị trường di động hiện hành, có rất nhiều dòng smartphone có kích cỡ màn hình rơi vào khoản 5.5-inch đến 7 inch như Google Nexus 6 (6 inch), Google Nexus 6P (5.7 inch), Galaxy A9 Pro (6 inch), và Xiaomi Mi Max (6.44 inch).

Tài khoản Twitter của Evan Blass cũng đã chia sẻ một hình ảnh của Samsung Galaxy J Max. Hình ảnh không cho thấy được chức năng Samsung Smart Glow. Galaxy J2 được cho là điện thoại Samsung đầu tiên sử dụng chức năng Smart Glow, và có vẻ như Galaxy J Max sẽ bỏ lỡ tính năng mới mẻ đang được mong đợi nhất.
520Vote
46Vote
327Vote
224Vote
118Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, theo Korea Herald, kỷ lục đặt hàng của Galaxy Note7 đã phá vỡ mọi kỷ lục mà những model Galaxy tiền nhiệm tại thị trường Hàn Quốc.
10 Tháng Tám 2016
LG V10 đã mang lại thành công cho LG trong năm 2015. LG V10 là một sản phẩm smartphone có phần cứng tốt, nhiều điểm đột phá khi so sánh với những đối thủ cùng phân khúc.
10 Tháng Tám 2016
Đã từng xuất hiện nhiều đồn đoán về một chiếc iPhone được làm hoàn toàn bằng kính của Apple. Thượng tuần tháng 08/2016, Apple đã được duyệt bằng sáng chế mới,
09 Tháng Tám 2016
Galaxy S6 ra mắt vào năm 2015 đã mang đến sự thay đổi lớn cho dòng Galaxy với sự ra mắt cùng lúc hai phiên bản của cùng một model:
07 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho hay có vẻ như Sony đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của một chiếc smartphone mới trong năm 2016.
06 Tháng Tám 2016
Được biết, LG V20 sẽ là một trong những mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được cài sẵn Android Nougat khi xuất xưởng, và sẽ sớm đến tay người tiêu dùng vào cuối mùa hè năm 2016.