Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus

12 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25613)
Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus
Trung tuần tháng 07/2016, trang NWE đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ mới về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, gợi ý về cụm camera kép (dual-lens camera) và cổng Smart Connector.

Theo hình ảnh rò rỉ mới, iPhone 7 với kích thước 4.7 inch, tương tự như loạt hình ảnh rò rỉ bởi các nguồn tin khác trước đó, tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ mới là của phiên bản màu rose gold và có độ hoàn thiện khá cao.

blank
Còn theo hình ảnh rò rỉ của iPhone 7 Plus, có thể thấy thiết bị sở hữu cụm camera kép (dual-lens camera), 3 chân kết nối phía sau, có khả năng là cổng Smart Connector – vốn đã từng được Apple trang bị trên iPad Pro để kết nối với các phụ kiện như bàn phím mở rộng.

Với cổng Smart Connector xuất hiện trên thiết bị có kích thước 5.5 inch như iPhone 7 Plus, có thể Apple sẽ mang đến một tính năng mới độc quyền, cũng sẽ là điểm khác biệt với iPhone 7.


blank
Dù vậy, các hình ảnh rò rỉ mới lại phủ nhận những tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ phím Home vật lý truyền thống để sử dụng phím cảm ứng trên iPhone 7 Plus. Cạnh bên cũng đã loại bỏ phím gạt tắt âm phía trên cụm phím tăng giảm âm lương như trên các thế hệ iPhone tiền nhiệm.

Không có hình ảnh chi tiết về cạnh dưới, nên chưa thể xác định liệu Apple có loại bỏ jack cắm nghe 3.5 mm hay không. Các thông tin khác về thế hệ iPhone mới của Apple gợi ý về vi xử lý A10, dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu sẽ là 32GB, cải thiện khả năng chống nước và bụi, tốc độ Wi-Fi và mạng LTE nhanh hơn. Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào mùa thu như truyền thống, cụ thể sẽ là khoảng tháng 09/2016.
577Vote
414Vote
314Vote
213Vote
115Vote
3.9133
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.
23 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, cổ phiếu của Apple đã trải qua đợt giảm nhiều nhất trong hơn một tháng, sau khi một dự đoán được đưa ra về nhu cầu với iPhone 8 sẽ thấp hơn đáng kể so với những model smartphone bán chạy nhất thế giới.
20 Tháng Chín 2017
Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.
20 Tháng Chín 2017
Thực tế, không phải mọi chiếc máy tính bảng được ra mắt ở Mỹ là để cạnh tranh với iPad của Apple. Các sản phẩm tablet chạy Android có giá dưới 300 USD sẽ tránh được sức cạnh tranh các sản phẩm đến từ Apple.
18 Tháng Chín 2017
Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
18 Tháng Chín 2017
Hồi tháng 08/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI đã dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng từ 2 đến 4 triệu chiếc iPhone X trong quý thứ 3 năm 2017. Nhưng với thông báo iPhone X sẽ không xuất xưởng cho đến ngày 03/11/2017, KGI đã có một số thay đổi cho dự báo của mình.