Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus

12 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25575)
Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus
Trung tuần tháng 07/2016, trang NWE đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ mới về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, gợi ý về cụm camera kép (dual-lens camera) và cổng Smart Connector.

Theo hình ảnh rò rỉ mới, iPhone 7 với kích thước 4.7 inch, tương tự như loạt hình ảnh rò rỉ bởi các nguồn tin khác trước đó, tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ mới là của phiên bản màu rose gold và có độ hoàn thiện khá cao.

blank
Còn theo hình ảnh rò rỉ của iPhone 7 Plus, có thể thấy thiết bị sở hữu cụm camera kép (dual-lens camera), 3 chân kết nối phía sau, có khả năng là cổng Smart Connector – vốn đã từng được Apple trang bị trên iPad Pro để kết nối với các phụ kiện như bàn phím mở rộng.

Với cổng Smart Connector xuất hiện trên thiết bị có kích thước 5.5 inch như iPhone 7 Plus, có thể Apple sẽ mang đến một tính năng mới độc quyền, cũng sẽ là điểm khác biệt với iPhone 7.


blank
Dù vậy, các hình ảnh rò rỉ mới lại phủ nhận những tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ phím Home vật lý truyền thống để sử dụng phím cảm ứng trên iPhone 7 Plus. Cạnh bên cũng đã loại bỏ phím gạt tắt âm phía trên cụm phím tăng giảm âm lương như trên các thế hệ iPhone tiền nhiệm.

Không có hình ảnh chi tiết về cạnh dưới, nên chưa thể xác định liệu Apple có loại bỏ jack cắm nghe 3.5 mm hay không. Các thông tin khác về thế hệ iPhone mới của Apple gợi ý về vi xử lý A10, dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu sẽ là 32GB, cải thiện khả năng chống nước và bụi, tốc độ Wi-Fi và mạng LTE nhanh hơn. Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào mùa thu như truyền thống, cụ thể sẽ là khoảng tháng 09/2016.
577Vote
414Vote
314Vote
213Vote
115Vote
3.9133
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2017
Từ trước khi HTC U Play và HTC U Ultra được công bố, đã xuất hiện nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại khác của HTC, với tên gọi là HTC Ocean hoặc Ocean Note.
28 Tháng Hai 2017
Tính đến tháng 03/2017, sau 5 năm kể từ khi Apple quyết định chuyển đổi từ cổng kết nối 30 chân sang cổng Lightning trên các thiết bị iOS, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sớm thay đổi cổng kết nối iPhone.
28 Tháng Hai 2017
Trong sự kiện MWC 2017, Sony đã chính thức ra mắt Xperia XA1 và Xperia XA1 Ultra – hai smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, có thiết kế và tính năng khá hấp dẫn.
28 Tháng Hai 2017
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, Motorola đã ra mắt bộ đôi Moto G5 và G5 Plus với thiết kế kim loại khá tương tự nhau, màn hình 5 inch và 5.2 inch.
27 Tháng Hai 2017
Đầu tiên, Xperia XZ Premium có thiết kế mang những đường nét giống với ngôn ngữ ALKALEIDO™ từng áp dụng cho Xperia XZ năm 2016, nhưng được hoàn thiện sắc sảo và sang trọng hơn.
26 Tháng Hai 2017
Đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, cuối tháng 02/2017, HMD Global đã ra mắt các sản phẩm smartphone mới mang thương hiệu Nokia tại triển lãm MWC 2017, bao gồm Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6.