Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 20099)
Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7
Trung tuần tháng 07/2016, đã xuất hiện khá nhiều thông tin cùng hình ảnh rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy Note 7. Trong số đó, cảm biến mống mắt đã được xác nhận qua một số ảnh chụp màn hình của Note 7.

Nhiều nguồn tin đã đồn đoán về các thông tin như cái tên Note 7, chứng nhận IP68 về khả năng kháng nước, kháng bụi, làm cho Note 7 là chiếc đầu tiên trong series Note có khả năng chống nước. Ngoài ra, tính năng quét mống mắt cũng đã được xác nhận qua một hình ảnh rò rỉ của AT&T, cho thấy cảm biến mống mắt được trang bị trên Galaxy Note 7.

blankblank

Với cảm biến mống mắt, người dùng Galaxy Note 7 sẽ phải điều chỉnh điện thoại để mắt được định vị bởi hai vòng tròn trên màn hình. Smartphone sẽ được giữ cách mặt của người dùng khoảng 25-35 cm.

Theo Eldar Murtazin, blogger người Nga, cảm biến mống mắt sẽ mất chưa tới một giây để mở khóa Galaxy Note 7. Người dùng vẫn có thể mở khóa điện thoại bằng cách sử dụng cảm biến quét vân tay được tích hợp vào nút Home.

Nguồn tin cho biết thêm, Galaxy Note 7 sẽ có màn hình 5.7 inch Super AMOLED Quad HD và vi xử lý Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821 tùy theo thị trường, RAM 6GB và sử dụng giao diện người dùng mới của Samsung.
58Vote
44Vote
34Vote
210Vote
14Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.