Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia

17 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 20891)
Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang Nokiapoweruser đã tổng hợp các thông tin rò rỉ và đồn đoán về 2 chiếc smartphone cao cấp chạy Android mới của Nokia, dự kiến sẽ có tên gọi là Nokia C1 và Nokia P1.

Theo đó, Nokia C1 và Nokia P1 được cho là sẽ có thiết kế kim loại cao cấp và mang dấu ấn của riêng Nokia. Hãng có kế hoạch sử dụng hình ảnh thương hiệu “Sturdy & Robust” (tạm dịch: “Cứng cáp và Mạnh mẽ”), và có thể hai thiết bị sẽ có khả năng chống nước, chống bụi IP68. Một trong 2 chiếc smartphone sẽ có một chiếc có màn hình khoảng 5.2 inch, và một chiếc có màn hình 5.5 inch, có thể độ phân giải sẽ là QHD với tấm nền OLED.


Cùng với đó, cảm biến vân tay và camera đều sẽ được Nokia chăm chút, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hữu ích và thú vị. Về OS, 2 thiết bị sẽ được cài sẵn Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Ngoài ra, hãng cũng có thể đang âm thầm nghiên cứu hoàn thiện Z Launcher.

Nokia dự kiến sẽ phát hành một hoặc thậm chí cả hai thiết bị của hãng vào cuối năm 2016, khi các điều khoản ràng buộc hợp đồng với Microsoft chấm dứt. Tuy nhiên, nếu có vấn đề trong quá trình thử nghiệm và phát triển thì thời gian ra mắt có thể sẽ lùi lại đến Quý I/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
53Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.
04 Tháng Bảy 2018
Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.