Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia

17 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 20453)
Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang Nokiapoweruser đã tổng hợp các thông tin rò rỉ và đồn đoán về 2 chiếc smartphone cao cấp chạy Android mới của Nokia, dự kiến sẽ có tên gọi là Nokia C1 và Nokia P1.

Theo đó, Nokia C1 và Nokia P1 được cho là sẽ có thiết kế kim loại cao cấp và mang dấu ấn của riêng Nokia. Hãng có kế hoạch sử dụng hình ảnh thương hiệu “Sturdy & Robust” (tạm dịch: “Cứng cáp và Mạnh mẽ”), và có thể hai thiết bị sẽ có khả năng chống nước, chống bụi IP68. Một trong 2 chiếc smartphone sẽ có một chiếc có màn hình khoảng 5.2 inch, và một chiếc có màn hình 5.5 inch, có thể độ phân giải sẽ là QHD với tấm nền OLED.


Cùng với đó, cảm biến vân tay và camera đều sẽ được Nokia chăm chút, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hữu ích và thú vị. Về OS, 2 thiết bị sẽ được cài sẵn Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Ngoài ra, hãng cũng có thể đang âm thầm nghiên cứu hoàn thiện Z Launcher.

Nokia dự kiến sẽ phát hành một hoặc thậm chí cả hai thiết bị của hãng vào cuối năm 2016, khi các điều khoản ràng buộc hợp đồng với Microsoft chấm dứt. Tuy nhiên, nếu có vấn đề trong quá trình thử nghiệm và phát triển thì thời gian ra mắt có thể sẽ lùi lại đến Quý I/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
53Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, trang GSMArena đã đăng tải danh sách tổng hợp các thiết bị sẽ được cập nhật lên nền tảng Android 6.0 Marshmallow sắp tới.
04 Tháng Giêng 2016
K Series được xem là dòng smartphone kế nhiệm dòng L. Theo đó, K Series ra mắt với 2 model K10 và K7, có thiết kế khá đẹp với màn hình được bo cong 2.5D,
01 Tháng Giêng 2016
Vào khoảng tháng 11/2015, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ cho biết Sony đang có kế hoạch ra mắt đến 5 phiên bản của Xperia Z6 mới, bao gồm rất nhiều kích thước màn hình khác nhau:
29 Tháng Mười Hai 2015
Những chiếc điện thoại chạy Windows cuối cùng mà HP làm là từ hồi năm 2009, là chiếc iPAQ Data Messenger chạy Windows Mobile 6.1 Pro và iPAQ Glisten (910c) chạy Windows Mobile 6.5.
29 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ xuất xưởng không dưới 5 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2016.
28 Tháng Mười Hai 2015
Những ngày cuối năm 2015 xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5mm trên thế hệ iPhone mới trong năm 2016.