Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia

17 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 20792)
Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang Nokiapoweruser đã tổng hợp các thông tin rò rỉ và đồn đoán về 2 chiếc smartphone cao cấp chạy Android mới của Nokia, dự kiến sẽ có tên gọi là Nokia C1 và Nokia P1.

Theo đó, Nokia C1 và Nokia P1 được cho là sẽ có thiết kế kim loại cao cấp và mang dấu ấn của riêng Nokia. Hãng có kế hoạch sử dụng hình ảnh thương hiệu “Sturdy & Robust” (tạm dịch: “Cứng cáp và Mạnh mẽ”), và có thể hai thiết bị sẽ có khả năng chống nước, chống bụi IP68. Một trong 2 chiếc smartphone sẽ có một chiếc có màn hình khoảng 5.2 inch, và một chiếc có màn hình 5.5 inch, có thể độ phân giải sẽ là QHD với tấm nền OLED.


Cùng với đó, cảm biến vân tay và camera đều sẽ được Nokia chăm chút, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hữu ích và thú vị. Về OS, 2 thiết bị sẽ được cài sẵn Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Ngoài ra, hãng cũng có thể đang âm thầm nghiên cứu hoàn thiện Z Launcher.

Nokia dự kiến sẽ phát hành một hoặc thậm chí cả hai thiết bị của hãng vào cuối năm 2016, khi các điều khoản ràng buộc hợp đồng với Microsoft chấm dứt. Tuy nhiên, nếu có vấn đề trong quá trình thử nghiệm và phát triển thì thời gian ra mắt có thể sẽ lùi lại đến Quý I/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
53Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2017
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.
20 Tháng Giêng 2017
Sony được kỳ vọng sẽ ra mắt một số mẫu smartphone mới vào tháng 02/2017 tại sự kiện MWC 2017, và 2 chiếc smartphone trong số đó có thể sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek.
20 Tháng Giêng 2017
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin
20 Tháng Giêng 2017
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.
19 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge đưa tin, những chiếc iPhone thế hệ đầu tiên tại Mỹ đã không còn có thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin được nữa,
18 Tháng Giêng 2017
Trong tháng 12/2016, một số hình ảnh render của Sony Xperia XA mới đã bị rò rỉ. Đến trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena tiếp tục đăng tải những hình ảnh trích lại trên một trang web của Đài Loan,