Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331

18 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20566)
Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang GSMArena đăng tải một số hình ảnh của một thiết bị được cho là Sony Xperia F8331 – rất có thể sẽ là phiên bản smartphone Android cao cấp của Sony cho năm 2016. Có thể thấy, nếu so với dòng sản phẩm Z truyền thống, F8331 có thiết kế hoàn toàn khác biệt và mới mẻ.

Cụ thể, F8331 có cấu hình cao hơn so với Sony Xperia X Performance, với màn hình lớn hơn dù vẫn giữ nguyên độ phân giải 1080p. Đặc biệt, cả 2 camera trước và sau trên F8331 đều có thể quay phim 4K.

Máy có thiết kế với mép trên và dưới được vát phẳng, trong khi 2 cạnh trái và phải thì được uốn cong mềm mại. Ở mặt sau, camera chính cũng được bố trí mới mẻ với hệ thống đèn LED kép, ở phía đáy thiết bị có một tấm panel có vẻ như được hoàn thiện bằng kim loại. Mặt trước của máy cũng được thay đổi thiết kế, nổi bật hơn với hệ thống loa stereo tương tự như trên Xperia Z Performance, mép kính được uốn cong liền mạch với viền mép trông khá tương đồng với nhiều mẫu thiết bị của Nokia. Cạnh đáy của thiết bị nổi bật với cổng kết nối USB-C, có lẽ đây cũng sẽ là thiết bị đầu tiên của Sony được trang bị chuẩn kết nối mới.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt chính thức và tên gọi cuối cùng của F8331. Tuy nhiên, chắc chắn là Sony sẽ sớm ra mắt thiết bị ngay trong năm 2016, có khả năng sẽ là tại sự kiện IFA vào tháng 09/2016.
517Vote
48Vote
38Vote
25Vote
111Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Motorola đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy hãng không muốn tụt lại phía sau trong cuộc đua trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập. Dù được nộp từ tháng 09/2016, đến tháng 03/2018, bằng sáng chế mới được phê duyệt.
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.
04 Tháng Năm 2018
Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.
27 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.