Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331

18 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20248)
Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang GSMArena đăng tải một số hình ảnh của một thiết bị được cho là Sony Xperia F8331 – rất có thể sẽ là phiên bản smartphone Android cao cấp của Sony cho năm 2016. Có thể thấy, nếu so với dòng sản phẩm Z truyền thống, F8331 có thiết kế hoàn toàn khác biệt và mới mẻ.

Cụ thể, F8331 có cấu hình cao hơn so với Sony Xperia X Performance, với màn hình lớn hơn dù vẫn giữ nguyên độ phân giải 1080p. Đặc biệt, cả 2 camera trước và sau trên F8331 đều có thể quay phim 4K.

Máy có thiết kế với mép trên và dưới được vát phẳng, trong khi 2 cạnh trái và phải thì được uốn cong mềm mại. Ở mặt sau, camera chính cũng được bố trí mới mẻ với hệ thống đèn LED kép, ở phía đáy thiết bị có một tấm panel có vẻ như được hoàn thiện bằng kim loại. Mặt trước của máy cũng được thay đổi thiết kế, nổi bật hơn với hệ thống loa stereo tương tự như trên Xperia Z Performance, mép kính được uốn cong liền mạch với viền mép trông khá tương đồng với nhiều mẫu thiết bị của Nokia. Cạnh đáy của thiết bị nổi bật với cổng kết nối USB-C, có lẽ đây cũng sẽ là thiết bị đầu tiên của Sony được trang bị chuẩn kết nối mới.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt chính thức và tên gọi cuối cùng của F8331. Tuy nhiên, chắc chắn là Sony sẽ sớm ra mắt thiết bị ngay trong năm 2016, có khả năng sẽ là tại sự kiện IFA vào tháng 09/2016.
517Vote
48Vote
38Vote
25Vote
111Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2016
Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.
17 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, theo thông báo chính thức từ phát ngôn viên của Apple trong email gửi tới Mashable, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 phiên bản màu Jet Black đã được bán hết.
16 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho hay, sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 có thể sẽ khiến Samsung phải tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến.
15 Tháng Chín 2016
Với quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7 và có thể là tất cả các thiết bị mang thương hiệu Apple khác trong tương lai, có vẻ như là để Apple có thể kiểm soát thị trường.
15 Tháng Chín 2016
Từ ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note 7 thuộc dạng đang cần đổi máy mới. Theo đó, sau khi cập nhật,
15 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint công bố rằng lượng đơn đặt hàng cho iPhone mới cao hơn gần 4 lần so với hai mẫu iPhone 6 và 6S.