Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp

21 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 18894)
Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, đã có nhiều nguồn tin và hình ảnh rò rỉ cho rằng thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6. Trang Quartz cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát, kết quả cho thấy được phần nào ý định của người dùng đối với iPhone 7.

Khảo sát được lấy ý kiến từ 525 người trưởng thành đang sử dụng iPhone, thời gian khảo sát diễn ra từ 21/06 đến 05/07/2016. Trang Quartz cho biết, chỉ dưới 10% số người sở hữu iPhone tham gia cuộc khảo sát chắc chắn sẽ nâng cấp lên thế hệ iPhone tiếp theo nếu thiết kế của máy vẫn không khác so với thế hệ iPhone 6 hiện nay. Trong khi đó, gần 80% người tham gia khảo sát cho biết sẽ không mua máy mới nếu Apple không thay đổi thiết kế. Khoảng 10% còn lại vẫn không chắc chắn là sẽ mua hay không.


Ngoài ra, Quartz cũng đưa ra khảo sát về việc Apple kéo dài dòng đời của iPhone từ 2 năm lên 3 năm. Kết quả cho thấy 34.4% sẽ thay đổi thói quen mua hàng của mình theo Apple. Khoảng 30% sẽ vẫn giữ thói quen của riêng họ.

Hiện có khoảng 60% người dùng iPhone đang sử dụng các dòng máy thế hệ trước năm 2014. Theo nhiều nguồn tin, chiếc iPhone năm 2017 sẽ có rất nhiều thay đổi lớn, vì đây cũng là cột mốc đánh dấu 10 năm iPhone ra đời. Có lẽ khá nhiều người dùng sẽ chờ đợi đến năm 2017 để nâng cấp điện thoại, và quyết định bỏ qua iPhone 7.
512Vote
40Vote
30Vote
210Vote
11Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã lặng lẽ thắt chặt các quy tắc của App Store để bảo vệ người dùng tốt hơn từ những nhà phát triển muốn thu thập dữ liệu của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.