Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp

21 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 18605)
Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, đã có nhiều nguồn tin và hình ảnh rò rỉ cho rằng thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6. Trang Quartz cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát, kết quả cho thấy được phần nào ý định của người dùng đối với iPhone 7.

Khảo sát được lấy ý kiến từ 525 người trưởng thành đang sử dụng iPhone, thời gian khảo sát diễn ra từ 21/06 đến 05/07/2016. Trang Quartz cho biết, chỉ dưới 10% số người sở hữu iPhone tham gia cuộc khảo sát chắc chắn sẽ nâng cấp lên thế hệ iPhone tiếp theo nếu thiết kế của máy vẫn không khác so với thế hệ iPhone 6 hiện nay. Trong khi đó, gần 80% người tham gia khảo sát cho biết sẽ không mua máy mới nếu Apple không thay đổi thiết kế. Khoảng 10% còn lại vẫn không chắc chắn là sẽ mua hay không.


Ngoài ra, Quartz cũng đưa ra khảo sát về việc Apple kéo dài dòng đời của iPhone từ 2 năm lên 3 năm. Kết quả cho thấy 34.4% sẽ thay đổi thói quen mua hàng của mình theo Apple. Khoảng 30% sẽ vẫn giữ thói quen của riêng họ.

Hiện có khoảng 60% người dùng iPhone đang sử dụng các dòng máy thế hệ trước năm 2014. Theo nhiều nguồn tin, chiếc iPhone năm 2017 sẽ có rất nhiều thay đổi lớn, vì đây cũng là cột mốc đánh dấu 10 năm iPhone ra đời. Có lẽ khá nhiều người dùng sẽ chờ đợi đến năm 2017 để nâng cấp điện thoại, và quyết định bỏ qua iPhone 7.
512Vote
40Vote
30Vote
210Vote
11Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2015
Intel Corp đang giao hàng các sản phẩm chip di động mới, đại diện cho niềm hy vọng lớn nhất của công ty về sự tiến bộ của smartphone trong năm 2015.
02 Tháng Ba 2015
Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung,
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015 đã hé lộ chiếc HTC One M9, thế hệ thứ ba của dòng One của HTC. Thay đổi lớn nhất của M9 nằm ở camera 20 MP BSI, tính năng chống rung quang học, mặt kính sapphire và giao diện SENSE 7.
01 Tháng Ba 2015
Cuối cùng thì MWC 2015 cũng đã đến. Hai chiếc smartphone của Samsung được đồn đại nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức lộ diện.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã chính thức gia nhập cuộc chơi của Windows Phone bằng việc ra mắt chiếc smartphone Liquid M220. Đây là chiếc smartphone chạy Windows Phone 8.1 thuộc phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng 88 USD.
25 Tháng Hai 2015
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ,