Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời

24 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22394)
Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Zauba – website chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ đã cung cấp một số thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy Note7 sắp tới của Samsung.

Theo đó, Zauba khẳng định rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ sở hữu một camera chính 12 MP với khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS, cùng với đó là một máy quét mống mắt và khả năng chống thấm nước.

Zauba cho biết, Galaxy Note7 sẽ có màn hình 6 inch, trong khi hầu hết các nguồn tin khác đều khẳng định Note7 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Trang web còn tiết lộ thêm rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ được trang bị một camera sau có độ phân giải 12 MP, tương tự như Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge. Trước đó, một module camera 12MP cho SM-N930F (được cho là tên mã của Galaxy Note 7) đã được chuyển vào Ấn Độ từ Hàn Quốc.


Zauba cũng khẳng định camera chính của Galaxy Note7 cũng có khả năng tự động lấy nét và hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Nếu Samsung quyết định sử dụng lại camera sau của Galaxy S7 cho Note7 thì nó sẽ có khẩu độ f/1.7, cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định Galaxy Note7 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 tại thị trường Mỹ và chip Exynos 8893 cho các thị trường khác. Máy có RAM 4 GB, sẽ được trang bị một máy quét vân tay và quét mống mắt. Camera trước của Note7 sẽ có độ phân giải 5 MP, dung lượng pin 3,500mAh, hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

Về nền tảng, Galaxy Note7 sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0, máy đạt chuẩn IP68 cho khả năng chống thấm nước. Theo dự kiến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ được công bố vào ngày 02/08/2016 và sẽ được bán ra từ ngày 15/08/2016.
576Vote
48Vote
312Vote
27Vote
110Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2015
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.
27 Tháng Sáu 2015
Lỗi màn hình xanh chết chóc thường chỉ có trên những chiếc máy tính. Tuy nhiên, tháng 06/2015, một số người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile đã than phiền rằng họ cũng gặp phải một lỗi tương tự trên chiếc iPhone 6.
26 Tháng Sáu 2015
Một bằng sáng chế bị phát hiện trên trang web của USPTO đã cho thấy Apple có khả năng sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới, với màn hình có thể uốn cong.
24 Tháng Sáu 2015
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.
24 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung mới, có tên Band Play, tại thị trường Hàn Quốc.
21 Tháng Sáu 2015
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015.