Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời

24 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22567)
Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Zauba – website chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ đã cung cấp một số thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy Note7 sắp tới của Samsung.

Theo đó, Zauba khẳng định rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ sở hữu một camera chính 12 MP với khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS, cùng với đó là một máy quét mống mắt và khả năng chống thấm nước.

Zauba cho biết, Galaxy Note7 sẽ có màn hình 6 inch, trong khi hầu hết các nguồn tin khác đều khẳng định Note7 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Trang web còn tiết lộ thêm rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ được trang bị một camera sau có độ phân giải 12 MP, tương tự như Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge. Trước đó, một module camera 12MP cho SM-N930F (được cho là tên mã của Galaxy Note 7) đã được chuyển vào Ấn Độ từ Hàn Quốc.


Zauba cũng khẳng định camera chính của Galaxy Note7 cũng có khả năng tự động lấy nét và hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Nếu Samsung quyết định sử dụng lại camera sau của Galaxy S7 cho Note7 thì nó sẽ có khẩu độ f/1.7, cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định Galaxy Note7 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 tại thị trường Mỹ và chip Exynos 8893 cho các thị trường khác. Máy có RAM 4 GB, sẽ được trang bị một máy quét vân tay và quét mống mắt. Camera trước của Note7 sẽ có độ phân giải 5 MP, dung lượng pin 3,500mAh, hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

Về nền tảng, Galaxy Note7 sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0, máy đạt chuẩn IP68 cho khả năng chống thấm nước. Theo dự kiến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ được công bố vào ngày 02/08/2016 và sẽ được bán ra từ ngày 15/08/2016.
576Vote
48Vote
312Vote
27Vote
110Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Bảy 2014
Người phụ nữ đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi không đưa smartphone Galaxy của mình cho tên cướp có súng.
26 Tháng Bảy 2014
Galaxy Alpha là phiên bản màn hình 4,7 inch của Galaxy S5 nhằm chống lại iPhone 6 tới từ Apple.
26 Tháng Bảy 2014
Apple được cho là đang lên kế hoạch tung ra một loạt các thiết bị phần cứng mới trong quý 3 hoặc quý 4 năm nay.
25 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.
25 Tháng Bảy 2014
Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bán tới 15 triệu smartphone trong quý II/2014.
24 Tháng Bảy 2014
Đứng trước tin đồn Microsoft-Nokia sẽ ngừng bán dòng điện thoại phổ thông tại Việt Nam, GenK đã có cuộc trao đổi ngắn với đại diện của Microsoft.