Rò Rỉ Thông Tin Về Nexus Sailfish/HTC S1

26 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 24293)
Rò Rỉ Thông Tin Về Nexus Sailfish/HTC S1
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết, Google có thể sẽ ra mắt 2 chiếc điện thoại Nexus có tên mã là Marlin và Sailfish trong năm 2016.

HTC được chọn là nhà sản xuất các máy Nexus năm 2016. Về phía công ty, các thiết bị được cho là HTC Nexus phiên bản 2016 cũng đã nhiều lần lộ diện với tên mã HTC M1 và HTC S1. Ngoài ra, một tập tin build.prop bị rò rỉ cũng đã tiết lộ thêm một số chi tiết về thiết bị có tên mã là Nexus Sailfish/HTC S1.

Trước đó, HTC M1 (tên mã là Marlin) cũng đã bị rò rỉ các thông số như màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, vi xử lí Snapdragon 820, RAM 4 GB, camera 12 MP và camera trước 8 MP. Trong khi đó, HTC S1 có màn hình 5.2 inch, cũng sử dụng chip Snapdragon 820 nhưng sẽ códung lượng pin thấp hơn Marlin.

Và file build.prop đã góp phần xác định lại một số chi tiết, chẳng hạn như HTC S1 sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 820, màn hình LCD của thiết bị sẽ có mật độ điểm ảnh 420 ppi, tương đương với kích thước 5.2 inch và độ phân giải 1080p. Ngoài ra, Nexus Sailfish/HTC S1 cũng có thể sẽ được trang bị một máy quét vân tay hỗ trợ cho tính năng bảo mật.
545Vote
411Vote
311Vote
214Vote
114Vote
3.695
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2015
Apple đang chuẩn bị khởi động một chương trình mới nhằm thúc đẩy doanh số iPhone tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, theo một mục tiêu mà Giám đốc điều hành Tim Cook đã đặt ra trước đó.
17 Tháng Ba 2015
Một số hình ảnh và thông tin về chiếc Xperia Z4 của Sony đã xuất hiện trên mạng Internet. Bên cạnh những tin đồn về cảm biến camera, kích thước của máy,
15 Tháng Ba 2015
Có vẻ như Sony Xperia C3 sắp có phiên bản kế nhiệm. Một chiếc điện thoại Sony với tên Xperia Cosmos - vừa lộ diện với đặc điểm nhận dạng khá giống với Xperia C3.
14 Tháng Ba 2015
Tin vui cho các tín đồ của Samsung và loạt phim Avengers: trang SamMobile cho biết Samsung sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge,
12 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Tư (11/03/2015), tờ Electronic Times cho biết công ty công nghệ Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd đã tăng mục tiêu sản xuất cho siêu phẩm smartphone hàng đầu Galaxy, theo sau sự tiếp nhận tích cực từ thị trường.
12 Tháng Ba 2015
Theo tờ Wall Street Journal, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple trang bị công nghệ cảm ứng lực "Force Touch".